Gợi ý chọn hoa giả trang trí tường phù hợp không gian

  -  
Tô điểm cho không gian sống thêm tươi mới và ấn tượng không thể bỏ qua những mẫu hoa giả treo tường cho ý tưởng trang trí của bạn. Các mẫu hoa giả trang trí tường với đa dạng mẫu mã cùng vẻ đẹp lâu dài cùng thời gian ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Bài viết dưới đây, Shop hoa lụa Bông Boutique sẽ bật mí cho bạn những cách chọn hoa trang trí tường phù hợp không gian.
Những mẫu hoa giả trang trí tường phổ biến

Hoa giả trang trí tường nhà
Mang sắc màu vào trong thiết kế, hoa giả trang trí nhà cuốn hút khách hàng với đa dạng chủng loại, màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những chậu hoa, vòng hoa hay giỏ hoa treo tường đẹp điểm tô cho không gian phòng khách, phòng ngủ, ban công hay nhà bếp của mình.
Với hoa giả trang trí tường nhà bạn nên chọn những mẫu hoa có kích thước nhỏ, xinh xắn tạo sự hài hòa cho không gian.
Hoa giả trang trí ban công
Ngoài lựa chọn những cây hoa giả trang trí trong nhà, ban công cũng là không gian cực “chill” được nhiều người yêu thích. Đọc một vài trang sách, tờ báo vào buổi sáng, hay một tách trà chiều thư thái. Đối với hoa giả trang trí tường ngoài ban công bạn có thể lựa chọn những dây hoa hồng nhỏ quấn quanh hàng rào ban công, hoặc những chậu cây, giỏ hoa treo tường đẹp để tạo sự ấn tượng cho không gian.
Hoa giả trang trí sự kiện
Trang trí hoa là một khâu quan trọng trong các sự kiện như sinh nhật, tiệc cưới, đám hỏi, kỉ niệm, liên hoan công ty,… dù quy mô lớn hay nhỏ, mọi người thường dánh thời gian tìm ý tưởng trang trí sao cho nổi bật và bắt mắt nhất có thể. Những giàn hoa giả trang trí tường ở sự kiện thường tỉ mỉ, kì công và được chú ý nhất.
Bông Boutique chuyên sản phẩm hoa lụa cao cấp trang trí nội thất hàng đầu TP.HCM.
Hotline: 0888028488 (Zalo)
Địa chỉ: 92 Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM