Đèn pha LED 17341 myGarden Philips 500,000đ

  -  

đèn pha LED 17341 myGarden Philips bề ngoài vượt trội cho không gian khu vườn nhà bạn thêm sáng đẹp. Chiếc đèn có hiệu suất cao như đèn pha led 100w là kiểu dáng dành cho phát sáng mặt đất dung tích sân vườn mang ánh sáng chính xác và tiết kiệm.

Đặc điểm của đèn pha LED 17341 myGarden Philips

1, tuổi đời cao 20.000 sử dụng lâu dài và bền vững cho dung tích khu vườn thêm sáng, ổn định đảm bảo an ninh và soi sáng cung đường vận động của bạn.

2, Pha LED myGarden Philips mẫu mã theo cách đúc khuôn đồng bộ sở hữu thân đèn khép kín đạt chuyên nghiệp IP65 (đảm bảo chống lại côn trùng, và bụi bẩn hoàn toàn; chống lại sự xâm nhập của nước vòi phun áp lục lớn tại tất cả mọi hướng).

3, bề ngoài tối ưu và chắc chắn vỏ thân đèn được khiến cho từ nhôm đúc cho kết cấu cứng cáp đồng thời tản nhiệt cạnh tranh đảm bảo nhiệt độ hoạt động cho bộ đèn. Mặt đèn được bao phủ và bảo vệ bằng lớp kính cường lực chống các va đập của cây cối, cát sỏi do gió lốc, bão, mưa. Mặt kính mịn dễ khiến cho sạch, kiểu dáng kết nối bằng những ốc vít bằng thép ko gỉ dễ dàng tháo lắp thay thế lúc bảo trì.

4, các phụ kiện kết nối an toàn đảm bảo phù hợp có những tiêu chuẩn khắt khe nhất: Pha LED 17341 dùng dây nối nguồn đạt nhiều năm kinh nghiệm IEC (>0.75mm2) đảm bảo những an toàn về mặt cách điện cho khách hàng. Đầu dây nối cũng được bề ngoài ưa thích sở hữu chuyên nghiệp IP65 an toàn giảm thiểu các tác động của nước phù hợp cho sử dụng lâu dài ngoại trừ trơi.

5, Tiết kiệm điện năng và hiệu ứng sáng xuất sắc, nguồn phát sáng bóng đèn led philips chỉ 10W sản xuất độ sáng 800 lm giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ đến 80% so sở hữu bóng đèn pha dùng nguồn ánh sáng sodium, Halogen thông thường.

đèn pha LED 17341 myGarden Philips là lựa tìm đầu tư họp lý cho không gian sân vườn những tòa nhà biệt thự, vườn hoan, công viên, v.v….