(p1) “Vùng cấm” của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021

  -  

(p1) “Vùng cấm” của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021


Dù là ai, mỗi chúng ta đều có những điều cấm kị mà bản thân không muốn người khác chạm đến. Vậy, điều cấm kỵ của 12 cung hoàng đạo trong năm Tân Sửu là gì?


1. BẠCH DƯƠNG

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, ngọn lửa khát khao bên trong Bạch Dương sẽ bùng cháy điên cuồng và sẵn sàng nuốt chửng đối phương nếu có ai đó kiểm soát, áp đặt họ. Cung hoàng đạo này có ước mơ cùng đường đi nước bước rõ ràng cho các mục tiêu của mình. Họ cũng đủ tỉnh táo để biết điều gì được và không được phép làm. Thế nên, Bạch Dương sẽ trở nên xấu tính khi ai đó cố gắng dạy họ phải làm thế này, thế kia. 


2. KIM NGƯU

Chúng ta thường không thể cư xử nhẹ nhàng khi không gian riêng tư bị xâm chiếm bởi người lạ đặc biệt là Kim Ngưu. Điều này không có nghĩa họ không thích tương tác với mọi người. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cực kỳ nhạy cảm với những nguồn năng lượng, không khí xung quanh những người mà họ chỉ mới nói chuyện vài lần. Vì vậy, đừng quá tỏ ra thân thiện bằng những cái nắm tay trong lần đầu tiên gặp Kim Ngưu. Bởi điều đó sẽ chỉ làm nàng hoảng sợ và “xù gai” với bạn. Thay vào đó, hãy đối xử với cô ấy một cách tinh tế, nhẹ nhàng, rồi Kim Ngưu cũng sẽ cảm nhận được thịnh tình của bạn thôi.


3. SONG TỬ

Song Tử là cung hoàng đạo rất coi trọng các buổi hẹn, không dễ gì để họ có thể sắp xếp và quyết định dành thời gian cho bạn. Thế nên, họ sẽ rất bực mình và phẫn nộ, nếu như ai đó hủy hẹn vào phút cuối đặc biệt là những Song Tử nữ. Không hẳn là một người khó tính, nhưng cô gái này cảm thấy rất buồn vì người khác không xem trọng cuộc hẹn như nàng.


4. CỰ GIẢI

Tình cảm, cảm xúc là giá trị cốt lõi đối với Cự Giải. Những người thuộc cung hoàng đạo này rất trân trọng và quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh. Thế nên, Cự Giải thường dễ mủi lòng và hay xúc động trước câu chuyện của người khác. Nàng sẽ sẵn sàng bỏ qua tất cả mọi chuyện nếu như bạn có sự chân thành. Tuy nhiên, nếu ai đó có ý định đùa cợt, năm lần bảy lượt muốn hạ gục nàng, cung hoàng đạo này sẽ đá văng bạn ra khỏi cuộc đời của họ. Lúc này đây, sự ấm áp bạn thường thấy sẽ thay bằng thái độ bất cần, câu nói chứa hàng nghìn lưỡi dao sắc nhọn.


5. SƯ TỬ

Vốn xem trọng tình bạn, tính cách thẳng thắn, Sư Tử luôn là hậu phương vững chãi cho các chiến hữu của mình mỗi khi họ buồn hay gặp khó khăn. Thế nên, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy vô cùng tức giận nếu ai đó có ý định làm hại đến bạn bè của mình, đặc biệt là những người bạn thân thiết. 

Ngoài ra Sư Tử còn là những người có lòng tự tôn rất cao và đầy kiêu hãnh. Họ muốn mình luôn là tâm điểm của sự chú ý. Vì vậy, bạn sẽ thấy một Sư Tử rất khác nếu mọi người phớt lờ lời nói, sự xuất hiện của họ. Khi quá tức giận, họ sẽ càng nói rất nhiều nhằm thu hút sự quan tâm của bạn.


6. XỬ NỮ

Có thể nói, Xử Nữ là cung hoàng đạo tinh tế, cẩn thận và chú trọng sự ngăn nắp nhất 12 chòm sao. Bởi vậy họ rất ghét nhìn thấy sự hỗn loạn, bất quy tắc tồn tại xung quanh mình. Hiển nhiên, họ sẽ xù lông lên với những ai phá vỡ trật tự đồ đạc mà Xử Nữ đã sắp xếp gọn gàng.