Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Thay mặt kính iPad Air 2 - VF Services

  -  

Mặt kính là bộ phận rất dễ xảy ra tình trạng nứt, vỡ hoặc sứt mẻ các góc kính nếu không được bảo vệ và sử dụng cẩn thận. Khi mặt kính bị hỏng, nhiều người dùng vẫn cố tình sử dụng máy gây ra lỗi ngày càng nặng cho toàn bộ các chức năng. Giải pháp tối ưu dành cho bạn là thay mặt kính iPad Air 2 lấy liền chính hãng ngay tại một trong những trung tâm uy tín nhất – VF Services

Trong quá trình sử dụng và thao tác thiết bị thường xuyên, mặt kính là bộ phận chịu các tác động và ảnh hưởng nhiều nhất.


Thay mặt kính iPad Air 2 lấy liền chính hãng


Các lỗi trục trặc thường thấy trên mặt kính là:


- lỗi do sơ suất của người dùng:


+ mặt kính bị nứt, chia thành từng mảnh nhỏ


+ mặt kính bị va đập mạnh, bị vật nhọn đâm trực diện làm xuất hiện điểm chết


- lỗi do nhà sản xuất hoặc quá trình sử dụng lâu dài


+ mặt kính bị bung keo dán


+ màn hình đen, màn hình hiển thị mờ


Tùy vào tình trạng hiện tại của thiết bị mà các KTV tay nghề cao tại trung tâm thay mặt kính iPad Air 2 lấy liền chính hãng VF Services sẽ có 2 hướng khắc phục và sửa chữa như sau:


- Thay riêng phần mặt kính bằng công nghệ tách bóc kính hiện đại


- Thay toàn bộ màn hình iPad


Những quyền lợi khách hàng sẽ được nhận khi đến với các chi nhánh của trung tâm uy tín VF Services :


- linh kiện thay thế từ thương hiệu Apple chính hãng, mới 100%


- thời gian thay mặt kính iPad Air 2 lấy liền chính hãng nhanh chóng, khách hàng lấy ngay hàng về trong thời gian không tới 40 phút


- được bảo hành chất lượng linh kiện trong 1-3 tháng


- được bảo dưỡng, vệ sinh máy miễn phí trong 24 tháng


Thay mặt kính iPad Air 2 lấy liền chính hãng


Với mục tiêu hoạt động mang đến những dịch vụ chất lượng và tiện lợi nhất cho khách hàng, trung tâm VF Services đã có dịch vụ mua bán, trao đổi, sửa chữa, thay thế linh kiện, laptop, điện thoại, máy tính bảng… tại mọi tỉnh thành trên cả nước.


Đặc biệt, quý khách hàng đều có thể tìm được dịch vụ thay mặt kính iPad Air 2 lấy liền chính hãng tại tỉnh Bạc Liêu. Hãy nhanh chóng liên hệ hotline 08 3957 4849 hoặc 08 38340001, di động 0903 612 369 để biết thêm chi tiết.


Khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được nhận thẻ Quyền lợi vàng, giúp quý khách hàng được giảm giá 5 – 20% khi mua các thiết bị, linh kiện, phụ kiện.


TRUNG TÂM SỬA CHỮA iPHONE , iPAD – VF SERVICES

Chi nhánh 1 : 670A Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 0934.102.402 ( SMS , Zalo , Viber )

Chi nhánh 2 : 284 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, TP.HCM (Lầu 3)

Điện thoại : 0903.942.642

Website : http://suachuaiphone.vn | http://suachuaipad.vn

Giờ làm việc : Thứ hai – thứ bảy : 09h – 19h | Chủ nhật : 09-14h


Rao vặt là một hình thức quảng cáo phổ biến trên các website trực tuyến, nó mang tính chất cộng đồng và bình dân hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Rao vặt giống như một hình thức loan tin giúp tăng doanh số về kinh doanh hoặc dịch vụ của một cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó , dựa vào độ phát triển của website cho phép đăng tin rao vặt . Web rao vặtcàng phát triển thì tỉ lệ tìm kiếm từ các bộ máy Google Search , Bing Search … sẽ tìm tới nhiều hơn,  đồng nghĩa với việc tin đăng quảng cáo của người đi rao vặt sẽ được tiếp cận nhiều khách hàng hơn . Nôm na đó là hình thức cộng sinh giữa người bán hàng và chủ các trang web rao vặt .Trangwebraovat.com cũng thế , chúng tôi phát triển ra hệ thống website này để giúp người bán hàng , doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn . Đồng thời nếu có lượng truy cập vào website của chúng tôi , chúng tôi sẽ bán được quảng cáo từ đó có thu nhập nhất định để duy trì và phát triển hệ thống

Trong tiếng Anh Rao vặt có nghĩa là “Classified Advertising“, hiểu nôm na là “các quảng cáo được phân loại“. Đặc trưng của rao vặt là rất đơn giản, tin tức bình dân, nhanh, và ít tin cậy hơn các hình thức quảng cáo khác. Tuy vậy rao vặt lại khá hiệu quả và dễ được chấp nhận.

Thực tế ở Việt Nam, trên các tờ báo rao vặt hay website rao vặt, các mục rao vặt đều được phân loại theo các danh mục xác định và rõ ràng. Phân loại rao vặt giúp cho việc đăng tin và tìm kiếm thông tin rao vặt dễ dàng hơn. Không có một tiêu chuẩn cụ thể nào trong việc xác định các hình thức của tin rao vặt. Trên báo giấy, các tin rao vặt là các đoạn văn bản ngắn được liệt kê và phân loại theo mục. Còn trên website rao vặt, các tin rao vặt có thể gắn thêm các hình ảnh đại diện, các thông tin liên hệ: số điện thoại, địa chỉ, website… hoặc có cả các link liên kết đến một tin hay một địa chỉ web khác.

Quảng cáo rao vặt phát triển cùng với sự phát triển của internet. Có thể dễ dàng đăng tin rao vặt và tìm kiếm tin rao vặt trên các website rao vặt của Việt Nam. Theo thống kê không chính thức ở Việt Nam có trên dưới 2 triệu website rao vặt với hàng trăm ngàn tin rao vặt mỗi ngày chứng minh sự phát triển của hình thức quảng cáo này trên internet. Bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt, có thể phải đăng ký thành viên hoặc miễn phí, thậm chí không có hình thức đăng ký thành viên.

LIÊN HỆ HỢP TÁC QUẢNG CÁO : 0989.810.814