Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Một vài chú ý khi iPhone 5C của bạn bị hư hỏng

  -  
Hư đèn màn hình

Đột nhiên, đèn trên màn hình iPhone 5C không sáng, tối thui và bạn không thể thực hiện bất cứ thao tác nào mặc dù có tiếng chuông cuộc gọi tới. Nguyên nhân có thể vì màn hình lỗi hoặc lỗi của Mainboard. Trường hợp này  này các bạn để thiết bị nghỉ ngơi và nhấn nút khởi động lại. Gần như tất cả các, những chiếc iPhone 5C đều bị như thế này tối thiểu 1 lần trong đời có lẽ do quá tải.

Một vài nguyên nhân khác như iPhone 5C bị va đập mạnh, để lâu ngày trong không khí bị nhiễm bẩn và quá ẩm ướt cũng sẽ khiến cho đèn màn hình dừng làm việc. Hãy hạn chế những điều này và bảo quản kĩ hơn để chiếc iPhone 5C đẹp của chính bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.Khắc phục iPhone 5C khi bị vỡ màn hình

Tình trạng rơi vỡ màn hình thường rất hay xảy ra với các dòng điện thoại di động. Có thể iPhone 5C vẫn không bị ảnh hưởng và vẫn sử dụng bình thường, nhưng trường hợp nặng sẽ hiện lên các sọc lớn nhỏ, điểm chết, đen một góc màn hình hoặc nhòe hình ảnh hiển thị. Nếu không nhanh chóng đi thay màn hình cảm ứng mới, những mảnh vỡ sẽ tì mạnh vào phần thiết bị bên trong thường dẫn đến hỏng hàng loạt, thậm chí không thể dùng được chiếc iPhone 5C nữa.

Cần để xa iPhone 5C so tầm tay của tay trẻ, tránh để trên bàn ghế hoặc tường quá cao, khi đang di chuyển trên xe cũng hạn chế sử dụng để không bị rơi bởi va quệt.

Trong các trường hợp hỏng nặng khác, nếu buộc phải sửa chữa iPhone 5C của mình, bạn hãy tìm đến các địa chỉ uy tín thông qua người quen giới thiệu, nhằm tránh mất dữ liệu hoặc tránh bị hét giá sửa quá cao rồi thì bị thay thế linh kiện không chính hãng.

>>> Các bạn có nhu cầu thay màn hình cho iPhone 5C tại Q.11 , HCM. Xem ngay dịch vụ thay màn hình iPhone 5C tại Q.11 , HCM giá rẻ bất ngờ.

Phím Volume của iPhone 5C bị hư

Đây là lỗi hử howrng cơ bản nhất của hầu hết dòng di động̣. Tuy không ảnh hưởng nhiều trong quá trình khi dùng của chủ nhân, song, chắc chắn sẽ thật khó chịu nếu không điều chỉnh được âm thanh khi đang chơi game, nghe nhạc hay xem phim trên iPhone 5C phải không nào? Đừng nóng vội và mang chúng ra cửa hàng sửa chữa điện thoại ngay nhé. Vẫn có những cách làm để giúp các bạn.

Nguyên nhân hỏng phím Volume có thể là do bụi hoặc nút volume đã bị oxy hóa bởi tiếp xúc quá nhiều với bàn tay, mồ hôi. Bạn chỉ việc nhẹ nhàng tháo ra và vệ sinh thật sạch sẽ. Nếu cách này không được, các bạn nên thay mới phím.

Đối với các dòng smartphone, việc các bạn làm rơi rất dễ khiến bo mạch bên trong bị đựt. Các bạn nên đem ra cửa hàng sửa chữa điện thoại nhờ kỹ thuật viên họ kiểm tra và nối lại bo mạch. Thường thì sẽ rất nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu ngày đâu.

>>> Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ Thay Màn hình cho Sony Z5 Premium tại Q.11 , HCM. Xem ngay dịch vụ Thay Màn hình Sony Z5 Premium tại Q.11 , HCM uy tín.