Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Học lập trình di động có khó không?

  -  
“Học lập trình di động có khó không” là câu hỏi là Cao đẳng FPT Polytechnic nhận được nhiều nhất trong kỳ tuyển sinh năm nay. Các bạn trẻ, khi hỏi câu này, tức là các bạn cũng đã nắm bắt được xu thế phát triển trong tương tai của thế giới. Chúng ta đang đi lên trên ngành công nghệ điện tử. Việc người người sở hữu chiếc điện thoại thông minh hay còn gọi là smart phone hoàn toàn không có gì là xa lạ nữa. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển vượt trội của khối ngành đào tạo công nghệ thông tin, hay chi tiết hơn, chúng ta gọi nó là ngành Lập Trình Di Động.
Khi lựa chọn theo học lập trình di động, bạn băn khoăn rằng, học ngành này có khó không? Để trả lời cho vấn đề này, các thầy cô trường Cao đẳng FPT Polytechnic khẳng định rằng: học lập trình di động không hề khó. Chỉ cần bạn có đam mê, quyết tâm theo đuổi ngành nghề này, việc thành công là điều nằm trong lòng bàn tay.

Với xu thế hiện nay, lập trình di động chia ra theo 2 hướng: lập trình Android và lập trình iOS. Giữa 2 nhánh này, bạn có thể chọn cho mình 1 nhánh phù hợp với khả năng bản thân. Đừng quan tâm tới lương lậu sau khi ra trường, bởi, chỉ cần bạn làm tốt, nhiệt tình phấn đấu, sau 3 tới 5 năm, mức lương 2 nhánh sẽ đạt tới con số khá cao và hoàn toàn ngang nhau.


Với những bạn lựa chọn theo con đường lập trình iOS, các bạn hiểu rằng mình đang chuẩn bị bắt đầu một con đường khá khó khăn. Học lý thuyết là một chuyện, việc có đầy đủ các bộ thiết bị để test, để trải nghiệm, nắm bắt các lỗi phát sinh thực tế trên các thiết bị iOS là điều không tưởng. Nhưng các bạn hãy yên tâm, rằng Cao đẳng FPT Polytechnic luôn có đầy đủ các thiết bị đó cho các bạn thực hành. Từ iPhone 6, iPhone 6plus, iPhone 7… cho tới Macbook, ipad… Toàn bộ những gì hiện đại nhất, tối tân nhất luôn dành cho các bạn – thế hệ  tương lai mới của chúng tôi. Hơn thế nữa, với nền tảng lập trình iOS tốt, việc bạn được các công ty nước ngoài mời về làm việc là chuyện quá bình thường. Cơ hội làm việc và định cư tại nước lớn ở Châu Âu luôn luôn dễ dàng với những bạn là chuyên viên lập trình iOS.

Lựa chọn học lập trình di động là bạn đang cho phép bản thân mình tự đi 1 con đường mới, có thể tự làm ra sản phẩm cho riêng bản thân mình, tự nuôi sống gia đình mà không phụ thuộc vào bất cứ một công ty nào.

Mảng đất Android và iOS màu mỡ đang chờ các bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký theo học Lập trình đi động tại Cao đẳng FPT Polytechnic ngay nhỉ.