Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Điện thoại iPhone 8 có thể có sạc không dây và vài thông tin hấp dẫn

  -  

Hình ảnh chụp mạch sạc không dây mới rò rỉ trên Weibo được cho là của iPhone 8 sắp được ra mắt.
Hai bức ảnh chụp vài bộ sạc quy nạp đã được lắp ráp trên khay nhựa và một bảng điện tử đã được mô phỏng trên bộ dụng cụ lắp ráp. Giống như hầu hết các rò rỉ trước đây, những bức ảnh này được xuất hiện trên Weibo, mạng xã hội của Trung Quốc.
                                                
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã tuyên bố rằng iPhone 8 và iPhone 7s/7s Plus sẽ sử dụng ốp lưng bằng kính để mở đường cho việc tích hợp tính năng sạc không dây theo chuẩn WPC. Tiêu chuẩn WPC đề cập tới Wireless Power Consortium, hỗ trợ sạc tính năng sạc không dây chuẩn Qi đã được trang bị trên nhiều điện thoại di động Android.
Theo Kuo, sạc không dây sẽ được kích hoạt qua một phụ kiện tùy chọn được bán riêng so với Phone mới thay vì cung cấp kèm thiết bị. Ngoài ra, John Gruber, blogger chuyên đưa tin về Apple, nghĩ rằng phụ kiện này sẽ không thể ra mắt vào tháng Chín cùng với iPhone mới mà thay vào đó được trình làng vào cuối năm cùng với bản cập nhật iOS 11.
                                         
Fast Company thì cho rằng phần mềm, chứ không phải linh kiện, mới là vấn đề khiến Apple chậm trang bị tính năng sạc không dây cho iPhone. Theo nguồn tin của họ, nếu phần mềm không sẵn sàng, sạc không dây có thể không hỗ trợ khi loạt iPhone mới đầu tiên được xuất xưởng.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin linh kiện điện thoại trung quốc. Thời điểm này nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định trực tiếp tới chất lượng sửa chữa của tất cả địa chỉ.

Những tin đồn đầu tiên về iPhone 8 màn hình OLED và iPhone 7s, 7s Plus đã cho thấy Apple đang cân nhắc về tính năng sạc không dây nhưng công nghệ này vẫn chưa trưởng thành và còn nhiều thách thức cần vượt qua trước khi nó sẵn sàng để có thể đưa vào một thiết bị như iPhone. Linh kiện sạc không dây chuẩn Qi vừa rò rỉ cho thấy iPhone 8 sẽ hỗ trợ tính năng sạc quy nạp chứ không phải sạc không dây thực sự.

Tiếp tục rò rỉ linh kiện bên trong của iPhone 8
Lần này là tấm nền OLED, cổng Lightning và cáp truyền năng lượng của iPhone 8.
một vài hình ảnh được đăng lên trang web tiểu blog Weibo của Trung Quốc vào hôm thứ 7 đã tiết lộ 1 vài thành phần dùng cho iPhone 8 – chiếc điện thoại dự trù sẽ được Apple ra mắt ở sự kiện sẽ diễn ra trong vài tuần đến.
                                                       
hầu hết hình ảnh này sau đó được chia sẻ qua Slashleaks, bao gồm màn hình cảm ứng hiển thị OLED, các thành phần của cổng Lightning và Power Flex Cable (cáp truyền năng lượng cho bất kỳ thành phần khác).
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iPhone trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về linh kiện.

dẫu cho chúng ta vẫn chưa thể xác minh tính xác thực của những bức ảnh nhưng theo truyền thống, trước khi sự kiện của Apple diễn ra, bất kỳ linh kiện từ chuỗi nhà máy lắp ráp thường bị rò rỉ. Ví dụ, tuần trước chúng ta đã thấy hình ảnh của bộ vi xử lí A11 và gần như tất cả các thành của sạc không dây, cả hai dự trù sẽ quảng cáo trong chiếc OLED iPhone được thiết kế lại hoàn toàn của Apple (iPhone 8).
Đầu tháng này, những hình ảnh về quá trình đánh giá iPhone 8 trong nhà máy cũng đã lộ diện. Trong khi đó, một đoạn video cũng “show hàng” dây chuyền cung cấp iPhone 8 ở một nhà thiết bị không xác định (có lẽ là ở Trung Quốc).
Apple dự trù sẽ quảng bá mẫu máy update “S” của iPhone 7 trong tháng tới cùng mặt kính, năng lực sạc không dây cùng 1 vài cải tiến ở mức độ vừa phải.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone thế hệ thứ 1. Đây là thông tin cực có ích liên quan tới iPhone.

iPhone 8 5.8 inch mới (có thể là một tên gọi khác) được Apple định hình là chiếc di động̣ tiên tiến nhất Thời gian gần đây cùng màn hình cảm ứng OLED, mặt sau bằng kính, máy ảnh kép gây ra cảm giác cao cấp và mức giá có thể trên 1000 USD.
                                                
Dựa trên mật mã nguồn của HomePod, phần trên cùng của màn hình sẽ bao gồm tất cả cảm biến, đèn flash LED, nút Home truyền thống biến mất và có thể tích hợp Touch ID trực tiếp vào màn hình.
các iPhone mới dự trù sẽ được quảng cáo với tùy chọn màu đen hoặc bạc, cộng với một màu tương đương với màu đồng – có thể gọi là “đỏ vàng”. Dựa trên kế hoạch quảng bá của những năm trước, Apple dự trù sẽ công bố điện thoại tại một sự kiện rơi vào trung tuần tháng 9.