Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Dịch vụ thay pin Xiaomi giá ưu đãi, chính hãng, lấy ngay ở Quận 11 TPH

  -  
Bạn muốn thay pin Xiaomi nhưng chưa tìm được địa chỉ đủ danh tiếng để gửi gắm "dế yêu"? Hãy đến trung tâm của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn có được đáp án chuẩn xác nhất.

Là cửa hàng fix lỗi dế yêu với nhiều năm làm việc luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách hàng, sở hữu nhiều cơ sở khắc phục lỗi tốt nhất tại Hà Nội và HCM chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi quyết định lựa chọn.
 

Cần thay Xiaomi khi nào?

 • Pin bị chai trong thời gian dùng
 • Điện thoại sạc không bảo đảm (dùng sạc kém hiệu năng, sạc không đúng thao tác, vừa sạc vừa nghe nhạc, chơi game, sử dụng 3G tiếp tục...cũng dẫn đến tình trạng pin bị hư hỏng, lỗi)
 • Đã từng đi thay pin Xiaomi không giá trị cũng dẫn đến tình trạng pin nhanh hết và bị chai
 • IC trên mainboard bị lỗi hoặc vài điều các lỗi phụ kiện có liên quan khác

Đó là một số những nguyên cớ chính hay xảy ra nhất. Nếu thiết bị di động̣ Xiaomi của chính bạn bị nhanh hết pin thì cần nhanh chóng đi thay pin Xiaomi ngay để hoạt động thường ngày không bị tác động.

1 vài tín hiệu thể hiện khách hàng muốn thay pin Xiaomi
 • Sập nguồn khi đang dùng
 • Pin hết nhanh tuy rằng vừa sạc đầy trăm phần trăm

Nếu bạn đang cần muốn thay pin Xiaomi hay các dòng máy khác thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn mọi lúc.


 

Ngoài dịch vụ thay pin Xiaomi, trung tâm chúng tôi sở hữu dịch vụ thay pin iPhone 6 hàng đầu, với chất lượng chuẩn, giá yêu thương chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Để xem chi tiết vui lòng tham khảo theo link sau: https://suadienthoaiiphone.org/sua-chua/thay-pin-iphone-6.html


Tại sao nên thay pin Xiaomi ở cửa hàng của chúng tôi

 • Trung tâm đã hoạt động được 8 năm trong lĩnh vực khắc phục lỗi điện thoại di động, đặc biệt là sửa chữa, thay pin Xiaomi giá rẻ.
 • Quý khách hàng đến cùng Cửa hàng đều tin tưởng và vừa lòng về dịch vụ.
 • Nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn kỹ năng cao, thái độ làm việc nhiệt tình thân thiện, sẵn sàng giúp cho quý khách về tất cả các dịch vụ của Cửa hàng.
 • Phụ tùng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. quý khách hàng được ở tại chỗ xác nhận chất lượng phụ kiện trước khi đưa vào khắc phục lỗi.
 • Phòng nghỉ tiêu chuẩn với nước uống, thiết bị lanh, wifi giá 0 đồng.
 • các bạn thắc mắc thay pin Xiaomi giá bao nhiêu tiền? Trung tâm xin xin hứa chi phí giá luôn là thấp nhất, bảo đảm các bạn sẽ không cảm thấy mình bị hớ khi sửa lỗi ở Trung tâm.
 • BH dài hạn, cam đoan 1 đổi 1 nếu sau khi fix lỗi linh kiện xảy ra lỗi.

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại trung tâm chúng tôi. Với công nghệ hiện đại và nhân viên giàu kinh nhiệm, quý khách có thể lấy ngay trong vòng 30 phút. Chi tiết mời tham khảo theo link sau: http://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-3.html


Quá trình thay pin Xiaomi tại cửa hàng như thế nào?


Bước 1: "Nhận thông tin": khách mong ước thay pin Xiaomi khi đến Trung tâm sẽ được kĩ thuật viên tương trợ đón tiếp. kĩ thuật viên trợ giúp đón nhận bất kể thông tin về Xiaomi, mong muốn của các bạn về gói dịch vụ thay pin, thu nhận thiết bị từ quý khách hàng để kĩ thuật viên kĩ thuật TEST.

Bước 2: "TEST lần 1": thợ sửa chữa kĩ thuật sẽ tiến hành vệ sinh, kiểm chứng pin xem có cần thay pin Xiaomi không, các lỗi cần xử ký khách mà thiết bị của quý khách hàng gặp phải và đề ra tiêu chuẩn giải quyết.

Bước 3: "Lập phiếu khắc phục lỗi": thợ sửa chữa giúp sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về mọi giải pháp: Giá bao nhiêu, linh kiện gì cần sửa dụng,... Khi các bạn OK dùng giải pháp, thực hiện lập phiếu khắc phục lỗi.

Bước 4: "Sửa lỗi": nhân viên kĩ thuật thực hiện thay pin, sửa smartphone Xiaomi sau khi quý khách đã kiểm chứng phụ tùng dùng thay mới.

Bước 5: "Rà soát lần 2": các bạn sẽ kiểm tra lại thiết bị sau khi thay pin Xiaomi. thợ sửa chữa kĩ thuật sẽ phải thực hiện khắc phục lỗi đến khi khách hàng ưng ý thì dừng lại.

Bước 6: "Trả tiền": Cầm phiếu khắc phục lỗi, quý khách sẽ thực hiện trả phí gói dịch vụ thay pin Xiaomi, hưởng tất cả các chương trình khuyến mại cũng như phiếu bảo hành từ trung tâm.
 

Thay màn hình Samsung J5 là dịch vụ đang có chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn, chi tiết mời bạn tham khảo theo link sau để có được những thông tin chi tiết nhất về khuyến mại này: https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-j5.html


Khuyến mại khi thay pin thiết bị Xiaomi
 
 • Hệ thống phòng nghỉ mát mẻ, wifi không mất tiền, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay pin hoặc gián tiếp qua camera.
 • Miễn phí vệ sinh, lắp đặt phần mềm Xiaomi khi khách hàng đến cùng FoneCare mà không cần sử dụng bất kì 1 gói dịch vụ nào.
 • Phần cứng thay pin Xiaomi có xuất xứ rõ ràng trăm phần trăm, khách hàng kí xác nhận trước khi thực hiện sửa chữa.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50000 VNĐ.
 • Bảo hành 6 đến 12 tháng khi thay pin thiết bị Xiaomi.
 • FREE hoàn toàn dịch vụ  thay pin Oppo nếu quý khách không vừa lòng.

Gần như tất cả các đóng góp hay phân vân về dịch vụ thay pin Xiaomi vui lòng liên lạc theo hoteline để được giúp ở tại chỗ.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!