Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Thay pin iPhone giá thấp, chính hãng, lấy ngay tại Quận Tân Bình TPHCM

  -  
Có quá nhiều địa chỉ thay pin iPhone giá thấp trên thị trường Hà Nội và TP.HCM hiện nay, nhưng để tìm ra một trung tâm đáng tin tưởng nhất lại chỉ cần thể là chúng tôi. Quý khách hàng phải thật sự thận trọng và tìm biết rằng kỹ càng mới có thể lựa chọn đúng đơn vị sửa lỗi, thay pin điện thoại danh tiếng và chất lượng cam kết.

Không những theo sát đến thay pin iPhone giá bao nhiêu tiền, mà còn phải xem thời gian bảo hành của họ có dài hạn không, phần cứng có có xuất xứ rõ ràng?... Tuy nhiên tất cả những điều đó, khi đến cùng chúng tôi thay pin iPhone quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và xua tan các.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, quý khách hàng mong muốn có được sự tuyệt vời nhất đối cùng điện thoại di động của họ, kể cả sau khi thiết bị có khó khăn về pin. Do vậy cùng mỗi một gói dịch vụ thay thế, toàn thể nhân viên kỹ thuật đơn vị đều cố gắng khắc phục lỗi một cách thức chuẩn nhất, để khôi phục lại dế yêu bị lỗi cho các bạn hàng một cách nguyên vẹn nhất có thể.

Gói dịch vụ thay pin iPhone cũng không ngoại lệ. Chỉ sau từ 60 phút đợi đợi quý khách hàng hàng sẽ nhận lại chiếc smartphone tuyệt vời như mới đập hộp. Thời hạn sử dụng pin sẽ không thua kém gì cùng nguyên bản đó là điều mà chúng tôi cam kết.
 

Khi nào cần thay pin iPhone ?


khách mong ước thay pin cho thiết bị iPhone khi máy xuất hiện một trong các biểu hiện sau:
 
 • Smartphone thường xuyên hết pin, xuất hiện trạng thái pin ảo.
 • iPhone thường xuyên phải sạc pin 3 đến 4 một ngày nếu không muốn sập nguồn.
 • Pin sạc không vào dù thử nhiều các bước tiến hành, pin bị phồng lên.

Khi rơi vào tình huống này, bạn nên lấy liền thay pin iPhone để tránh các nguy hiểm có thể xảy ra bởi hỏng pin gây nên.


 

Ngoài gói dịch vụ thay pin iPhone, khách hàng cũng có thể tìm hiểu dịch vụ thay màn hình Samsung A5 của chúng tôi. Là một trong các dịch vụ được nhiều quý khách hàng tin dùng lựa chọn tại trung tâm trăm phần trăm sẽ khiến khách hàng vừa lòng. Chi tiết mời tìm hiểu theo link sau: https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-a5.html

Tại sao khách hàng nên đến chúng tôi muốn sửa chữa mới pin iPhone


Khi quý khách đọc được bài viết này thì đã có rất nhiều các bạn tìm đến cửa hàng khắc phục lỗi chúng tôi fix lỗi. ở sao chúng tôi lại chiếm được lòng tin của các bạn như vậy. Lý bởi như sau:
 
 • Chúng tôi xin hứa thay pin iPhone giá trị cốt lõi trong các điều kiện.
 • Pin mới thay là pin chuẩn chính hàng, còn nguyên tem của nhà sản xuất và nhà nhập khẩu. Nếu muốn các bạn có thể TEST trước khi khắc phục.
 • Thời gian BH pin mới lên đến 6 tháng. Trong thời hạn này nếu có bất cứ lỗi nào nảy sinh vì nhà cung cấp chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn một quả pin mới.
 • Chúng tôi đã xây dựng được nhóm thợ sửa chữa có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề chuyên môn cao nên chất lượng thay pin iPhone luôn đạt mức 5 sao.
 • ở trung tâm có khá nhiều máy móc hiện đại để giúp thợ sửa chữa phát hiện lỗi nhanh nhất, chính xác nhất. Từ đó cho ra mắt biện pháp sửa chữa hiện quả nhất.
 • Một điểm mạnh lớn của chúng tôi là giá cả xử lý pin iPhone vô cùng mềm mại, hợp lý.
 • Ngoài ra chúng tôi còn xin hứa bảo mật thông tin bên trong điện thoại cho quý khách hàng khi thay pin iPhone.

Gần như tất cả các bước khắc phục lỗi, thay mới pin iPhone


Bước 1: Kỹ thuật viên của trung tâm sẽ nhận thiết bị từ khách và lắng nghe mong muốn sửa lỗi.

Bước 2: Bàn giao máy lại cho nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn để rà soát tay nghề về thay pin iPhone. thợ sửa chữa kiểm chứng và báo lại cho khách về nguyên nhân gây hư pin, cách khắc phục lỗi và cả chí phí để khách rõ.

Bước 3: Nếu khách OK fix lỗi, nhân viên sẽ tiến hành thay thế pin iPhone ở phòng kỹ thuật. Đồng thời vệ sinh máy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu.

ớc 4: Sau khi đã hoàn tất thay pin iPhone, nhân viên giao máy lại cho khách. các bạn xem lại xem thiết bị di động̣ của mình đã hoạt động lại như thường chưa.

Bước 5: Sau khi đã vừa lòng, quý khách vui lòng trả tiền cho nhân viên và nhận phiếu nhận bảo hành.

Quyền lợi khi thay pin iPhone tại chúng tôi.
 
 • Ko tính tiền trăm phần trăm giải pháp vệ sinh, rà soát thiết bị và lắp đặt phần mềm khi khách hàng đến chúng tôi mà không cần thay pin hay sử dụng bất kì gói dịch vụ nào.
 • Bảo hành 12 tháng khi khách hàng thay pin tại chúng tôi.
 • Tặng gift card sửa chữa trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình mặt kính.
 • Nơi nghỉ ngơi mát mẻ, cửa hàng camera phục vụ quý khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình thay pin iPhone trong phòng kĩ thuật.
 • Quý khách hàng được xác nhận phụ tùng đã cam kết chính hãng, zin mới trăm phần trăm trước khi bắt đầu sửa chữa.
 • Ko tính tiền hoàn toàn gói dịch vụ nếu các bạn không cảm thấy vừa lòng.

Tất cả các thắc mắc về dịch vụ thay pin iPhone hay bất kỳ gói dịch vụ khác của chúng tôi hân hạnh gọi trực tiếp theo hotline để được giúp gián tiếp.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng!