Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng , sửa chữa iPhone 7 , 7 Plus

  -  
VF Services , địa chỉ thay màn hình iPhone 7 , 7 Plus chính hãng uy tín, giá rẻ tại khu vực HCM . Thay màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus lấy ngay, màn hình đạt chuẩn chất lượng chính hãng theo tiêu chuẩn Apple . Bên cạnh đó trung tâm còn nhận sửa chữa các lỗi , các pan bệnh nặng trên iPhone 7 , 7 Plus như các bệnh về nguồn , cảm ứng , hỏng linh kiện, hỏng các nút bấm ...Khách hàng khi sử dụng iPhone 7 , 7 Plus khi gặp lỗi có thể mang qua trung tâm VF Services, đội ngũ KTV chuyên nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá tại chỗ cho khách hàng . Với uy tín và kinh nghiệm làm nghề hơn 10 năm chúng tôi sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .
=============================================
Tham khảo bảng giá sửa chữa , thay linh kiện iPhone
=============================================​

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7 , 7 Plus ?
Có thể nói, bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus là 2 sản phẩm smartphone cao cấp và tốt nhất hiện nay của Apple cũng như trong thị trường công nghệ . iPhone 7 , 7 Plus được đánh giá cao cả về hình thức thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Tuy nhiên, dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số lỗi trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Vậy lỗi màn hình là do đâu và có những biểu hiện ra sao?
=============================================
Những biểu hiện khi iPhone 7 (7 Plus) bị lỗi màn hình
✔️ Màn hình iPhone 7, 7 Plus không hiển thị , bị ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết 
✔️ Hình ảnh iPhone 7, 7 Plus bị nhòe màu, nhòe mực , chảy mực
✔️ Màn hình iPhone 7, 7 Plus cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
✔️ Màn hình iPhone 7, 7 Plus bị nứt vỡ (trường hợp này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Khách hàng chỉ vần thay mặt kính iPhone 7 (7 Plus) là có thể khắc phục hoàn toàn. Chi phí thay mặt kính 7/ 7 Plus sẽ rẻ hơn so với chi phí thay màn hình iPhone 7 & 7 Plus Full bộ.
✔️ Cáp kết nối màn hinh iPhone 7, 7 Plus bị lỗi, hư hỏng
✔️ IC nguồn, mainboard gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)
✔️ iPhone 7, 7 Plus Va đạp, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước...)
============================================
Đó là những biểu hiện và nguyên nhân chính khiến cho màn hình iPhone 7 hay 7 Plus của bạn gặp lỗi. Bên cạnh đó còn có nhiều lỗi bất thường khác, khách hàng có nhu cầu sửa chữa , thay màn hình cảm ứng iPhone 7, 7 Plus , có thể liên hệ hoặc mang máy trực tiếp đến trung tâm VF Services , bộ phận kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất
=============================================
VF SERVICES - NƠI BẠN AN TÂM KHI SỬA CHỮA IPHONE , IPAD
Địa chỉ : 670A Lạc Long Quân , P.9 , Q.Tân Bình
Sửa chữa & Kỹ thuật : 0934.102.402
Diễn đàn trao đổi phản ảnh , góp ý dịch vụ : http://vfmobile.vn