Tranh nội thất

  -  

Chuyên cung cấp tranh son dau, ve tranh phong khach, bán các loại tranh bo hien dai

Tranh son dau là quá trình vẽ tranh với các sắc tố được binded với một phương tiện làm khô dầu. Dầu khô thường được sử dụng bao gồm dầu, dầu hạt cây thuốc phiện, dầu quả óc chó, hạt lanh và dầu cây rum. Các loại dầu khác nhau thuộc tính khác nhau để trao sơn dầu, chẳng hạn như ít vàng hoặc khác nhau thời gian sấy. Một số khác biệt cũng có thể nhìn thấy trong ánh của sơn phụ thuộc vào dầu mỏ. Một nghệ sĩ có thể sử dụng các loại dầu khác nhau trong bức tranh cùng tùy thuộc vào sắc tố và các hiệu ứng đặc biệt mong muốn. Các loại sơn mình cũng phát triển một sự nhất quán đặc biệt tùy thuộc vào môi trường. Dầu có thể được đun sôi với một loại nhựa như nhựa thông hoặc trầm hương để tạo ra một véc ni; thường được đánh giá cao cho cơ thể và độ bóng của nó. tranh bo hien dai

Mặc dù sơn dầu lần đầu tiên được sử dụng cho các bức tranh Phật giáo của họa sĩ Ấn Độ và Trung Quốc ở miền tây Afghanistan vào khoảng giữa thế kỷ thứ năm và thứ mười, [1] nó không được phổ biến cho đến thế kỷ thứ 15. Thực hành của nó có thể đã di cư về phía tây trong thời Trung Cổ. Sơn dầu cuối cùng trở thành trung chủ yếu được sử dụng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật là những ưu điểm của nó trở nên rộng rãi biết đến. Việc chuyển đổi bắt đầu với bức tranh Hà Lan sớm ở Bắc Âu và chiều cao của các kỹ thuật sơn dầu Renaissance đã gần như hoàn toàn thay thế các loại sơn màu keo trong phần lớn của châu Âu.
[​IMG]

Trong những năm gần đây, sơn dầu có thể trộn với nước đã trở nên nổi bật, đến một mức độ nào thay thế việc sử dụng các loại dầu truyền thống. Sơn hòa tan trong nước có chứa một chất chuyển thể sữa mà cho phép chúng được pha loãng với nước (chứ không phải là với sơn mỏng hơn), và cho phép thời gian khô rất nhanh (1-3 ngày) khi so sánh với các loại dầu truyền thống (1-3 tuần).