Bán rèm văn phòng đẹp giá rẻ tại Đông Ngạc, Phú Diễn

  -  
Như nhiều người chúng ta vẫn biết, văn phòng là nơi làm việc lại là chốn nơi đông người nên cần nhiều không khí thoáng đãng. Tuy nhiên trong những ngày trời nắng nóng, xuất hiện nhiều ánh sáng xuyên qua các khung cửa kính có thể sẽ làm chói mắt và gây khó chịu cho quá trình làm việc của con người. Do đó, giải pháp đó là lắp đặt rèm văn phòng để cản nắng cản sáng sẽ mang đến tập trung tuyệt đối cho chúng ta ngồi làm việc.

Để mua được rèm văn phòng thích hợp, ngay từ những khâu lựa chọn đầu tiên, khéo léo lựa rèm cửa sao hài hòa với nội thất, màu sơn tường, màu sàn nhà văn phòng và  phù hợp với ngành nghề mà công ty đang hoạt động là các tiêu chí quan trọng.

[IMG] 
Bán rèm văn phòng đẹp giá rẻ tại Đông Ngạc, Phú Diễn

Chẳng hạn doanh nghiệp bạn hoạt động tư vấn thiết kế nội thất bạn cần hết sức cẩn thận và khắt khe khi mua mẫu rèm phù hợp để thể hiện cho khách hàng thấy rằng trình độ và gu thẩm mỹ hảo hạng của công ty.

Thegioirem.com khuyên bạn nên lựa chọn rèm cửa văn phòng có màu sắc, thiết kế thích hợp với vật nội thất trong phòng để dễ dàng duy trì cảm xúc cũng như không gây ra cảm giác khó chịu hay căng thẳng bởi công việc áp lực.

Trong nhiều không gian, với phòng tiếp khách của văn phòng cần được chăm chút chỉn chu hơn cả.  Đây là nơi đối tác khách hàng nán lại và giành nhiều thời gian quan sát. Bạn đừng nên chọn những loại rèm vải mang những sắc màu sặc sỡ hay điệu quá.

Còn đối với các văn phòng có tính chất thiên về hoạt động thì bạn nên chọn những chiếc rem cua so dep có sắc màu kích thích sáng tạo một chút, đem lại sự hưng phấn cho người nhìn, dễ dàng tương tác với sắc màu khác của nội thất văn phòng …để không gian đó thật sự chuyên nghiệp và hiếu khách.

[IMG] 
Bán rèm văn phòng đẹp giá rẻ tại Đông Ngạc, Phú Diễn

Rèm lá dọc và rèm cuốn là 2 mẫu rem cua tiêu biểu được lắp nhiều nhất trong các văn phòng.Rèm cuốn được sản xuất từ nguyên liệu từ polyeste tráng nhựa, có thể chống nắng, cản sáng 100% và ngăn nhiệt đến 90%.

Rèm cuốn được thiết kế vô cùng đơn giản mà khá hiện đại, tinh tế, dễ dàng che chắn và ngăn cản ánh sáng, giữ lại bầu không khí khá tốt. Chúng không hề thấm nước, chống bụi bám và chịu được ảnh hưởng xấu của ánh nắng trong những ngày hè. Cơ chế hoạt động của rèm cuốn là cuốn lên và thả xuống khi sử dụng dây kéo, đơn giản quá đúng không nào.

Rèm lá dọc có cấu tạo bao gồm những lá rèm phủ nhựa có thể cản nắng tốt, và có thể dễ dàng xoay 180 độ bởi sợi dây hạt tròn nhằm điều chỉnh ánh sáng thích hợp. Rèm lá dọc thường có 2 loại bản để bạn lựa chọn là: 8.9 cm và 12 cm.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua rèm văn phòng đẹp cam kết giá rẻ tạiĐông Ngạc, Phú Diễn. Hãy liên hệ với thegioirem.com theo địa chỉ số 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà NộiThegioirem.com hy vọng sẽ sớm được gặp bạn!