Sơn Pu cho đồ thủ công mỹ nghệ

  -  
Sơn Pu giá rẻ là dòng sơn được sử dụng nhiều cho các ngành thủ công mỹ nghệ và đồ gỗ xuất khẩu, đây là dòng sơn dùng để phủ mặt ngoài của bề mặt các sản phẩm bằng gỗ hoặc tre nứa..với mục đích tăng độ bền cho sản phẩm và nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm.
[​IMG]

Sơn Pu giá rẻ thông thường rất đa dạng về chủng loại đáp ứng được nhu cầu về các sản phẩm xuất khẩu hiện nay, với màu sắc đẹp vân gỗ làm cho các sản phẩm khi lên màu sẽ trở nên rất đẹp và sang trọng, các sản phẩm bằng mây tre đan khi sử dụng loại sơn này sẽ bảo quản được rất lâu và chống được mối mọt.
[​IMG]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn pu, đa dạng, dễ sử dụng, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của tất cả các xưởng, làng nghề ... sử dụng cho gỗ, mây, tre đan, hàng thủ công mỹ nghệ...
Công ty Sơn Tuyên đã và đang sản xuất và cung cấp nhiều loại sơn pu, keo, dung môi, hóa chất công nghiệp khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SƠN TUYÊN
Địa Chỉ: 157/ 1A Tô Ký, ấp Tam Đông 1, Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM
Tel: (84.8) 62500033 - Fax: 08 37104975
Email:sontuyenduc@tuyenpaint.com.vn
HOTLINE :0938.666.789
Website: tuyenpaint.com.vn
Công Ty TNHH MTV Sơn Tuyên chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe – Thành công – Thịnh vượng