Keo sữa dán gỗ

  -  
Keo Sữa dán gỗ PVA có ưu điểm giá thành thấp, bám dính tốt, khả năng tương hợp lớn, độ liên kết keo bền. Thời gian khô phù hợp, không mùi, không ảnh hưởng đến chất lượng gỗ, tạo lực liên kết cao, độ bền ổn định, có thể kháng nhiệt và dung môi.


Thành phần chính của keo dán gỗ là nhựa tổng hợp Polyvinyl axetat trong ngành thường gọi là nhựa PVA.
Keo có lượng dung môi trong keo sẽ nhả chậm. Sự lưu giữ dung môi của nhựa polyvinyl axetat chủ yếu liên quan tới keo dán giữa hai bề mặt không xốp.
Thông thường nhựa được làm khô hoặc sấy để cho quá trình tự nhả dung môi trong keo sũa sẽ diễn ra nhanh hơn. Ưu điểm của các dung dịch này là thu được màng keo dán trong, bóng, khô nhanh và tương đối bền với nước.
Homopolymer của nhựa polyvinyl axetat không kết tinh, nhiệt độ hóa thủy thấp. Vì ưu điểm này nên nó được sử dụng rộng rãi trong keo dán gỗ. Do các polyme trong có cực phân tán rất tốt trong nhũ trương môi trường nước để dễ trãi rộng nước sau đó bay hơi.
Polyvinyl axetat là nhựa tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong keo dán gỗ. Với tính chất ưu việt của nhựa tổng hợp polyvinyl axetat làm cho giá thành keo dán cao hơn.


Keo thích hợp với các loại máy móc có tốc độ cao sử dụng trong phủ giấy, đóng gói hàng hóa.

Keo sữa dán gỗ PVA ngày nay còn được sử dụng trong các keo dung để dán sách, túi giấy, hộp sữa, đồ uống ,phong bì, bang dính, hộp giấy, túi màng, nhãn mác. Keo còn được ứng dụng làm keo kéo màng, decan, keo dán thùng coton, hợp chất cách điện. Và nhất là ứng dụng rất nhiều trong công nghệ ghép gỗ, ép gỗ, và được sử dụng nhiều nhất trong ngành thủ công mỹ nghệ, gỗ công nghiệp.

Công ty Sơn Tuyên chuyên cung cấp các loại Sơn Pu giá rẻ - keo sữa -  hóa chất công nghiệp và các loại sơn cao cấp khác…Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SƠN TUYÊN
Địa Chỉ: 157/ 1A Tô Ký, ấp Tam Đông 1, Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. HCMTel: (84.8) 62500033 - Fax: 08 37104975
Email:  sontuyenduc@tuyenpaint.com.vn
HOTLINE : 0938.666.789
Website: http://tuyenpaint.com.vn
Công Ty TNHH MTV Sơn Tuyên chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe – thành công – thịnh vượng