Đồ gỗ là một trong những mặt hàng tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường Mỹ.

  -  


Đồ gỗ là một trong những mặt hàng tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường Mỹ. Tuy nhiên, do có sự khác biệt quá lớn về địa lý cũng như mức sống, việc tập trung xây dựng các chuỗi cửa hàng đối với doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường này thực sự tốn kém và ít hiệu quả. Một lưu ý cũng rất quan trọng đối với nhà xuất khẩu đồ gỗ như van ep vào Mỹ là xu hướng giảm giá của thị trường này….
Chính vì thế, các nhà xuất khẩu đồ gỗ Châu Á vào Mỹ thường chọn cho mình những khu vực thị trường riêng, khoảng 3 triệu dân mỗi vùng.
Nếu tính theo chỉ số giá tiêu dùng thì giá đồ nội thất, cụ thể là đồ gỗ ở Mỹ đã tăng cỡ 3/4 trong vòng 35 năm trở lại đây. Lợi nhuận hấp dẫn nên có tới cả nghìn công ty 
ván ép coppha phủ phim tham gia phân phối mặt hàng này. Tuy nhiên, xét theo doanh số, Wall Mart vẫn dẫn đầu với 1.450 triệu USD tiền bán giường và có tới hơn 2 nghìn cửa hàng bán chiết khấu.
Khảo sát sản phẩm của 100 cửa hàng lớn nhất thấy sản phẩm nội thất chủ yếu mang phong cách Âu - Mỹ thế kỉ XVIII. Một điều quan trọng không kém khi xuất hàng vào thị trường Mỹ phải tính tới dân số. Hiện nay nhóm người có độ tuổi từ 45 - 55 (thuộc thế hệ "Baby boom" - sinh ra ngay sau chiến tranh) là những khách hàng tiềm năng nhất. Bởi họ cũng vừa là nhóm tuổi có thu nhập cao nhất lại vừa có nhu cầu sắm sửa bài trí cho gia đình. 

2. Mặt trắng : Mặt có màu trắng hoặc trắng ngà do làm từ Bạch Dương, Birch, Thông. Chủ yếu nhập từ Trung Quốc.Với loại ván ép coppha có ruột, mặt đều làm từ Poplar
trong nước), AABB, BBCChoàn toàn là tiêu chuẩn riêng của nhà sản xuất.
Với ván ép Trung Quốc, khách hàng có thể thấy loại UTY (dùng làm pallet), B2, Thương mại (Commercial Plywood – dùng làm bao bì), Furniture (dùng làm hàng nội thất), tuy nhiên việc phân loại này cũng không theo tiêu chuẩn cụ thể nào.

mọi thông tin chi tiết hãy gọi cho chúng tôi 0933885695 hoặc truy cập website:www.vanep.info