3 Chiếc đồng hồ Longines 6 kim đỉnh nhất ngày nay bạn biết không

  -  

Longines luôn là nhãn hàng đồng hồ lừng danh mang mẫu mã trang nhã, lịch sự. Bên cạnh đó không hề thành ra mà những loại đồng hồ Longines 6 kim lại kém hấp dẫn hơn so sở hữu các đối thủ của mình. Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ, cứng cáp sẽ nhìn thấy vẻ đẹp trẻ trung, năng động nhưng vẫn cực kì sang trọng ở những dòng đồng hồ Longines 6 kim. Hãy cộng chúng tôi điểm qua 3 mẫu đồng hồ Longines 6 kim đỉnh nhất hiện nay:
1. Longines L2.763.4

longines ronda 6 kim xích

longines ronda 6 kim

đầu tiên chẳng thể không nói đến dòng đồng hồ Longines 6 kim đình đám nhất năm nay Longines L2.763.4, Bằng máy Ronda Thụy Sĩ, mặt kính tráng sapphire dày chống xước cực tốt. Chức năng bấm giờ thể thao Chronograph điển hình. Chiếc đồng hồ này sở hữu hai phiên bản dây da và dây kim loại cho bạn thoả thích chọn lọc.

hai. Longines 1527G

longines 1527G (3)

longines 1527G

Được giám định là mẫu đồng hồ Longines đậm chất nam tính và mạnh mẽ nhất. Chẳng hề cầu kì trong kiểu dáng, cực thuần tuý có những vạch, số rõ ràng. Cùng với dây kim loại đẳng cấp càng làm cho loại đồng hồ này phát triển thành nổi trội và cuốn hút. Loại đồng hồ này có tới 3 phiên bản cho bạn lựa chọn: trắng, đờ mi, mặt đen đờ mi.

3. Longines L2.669.4

longines L2.669.4 (2)

mẫu đồng hồ Longines sở hữu kiểu dáng tương đối thanh nhã, sang trọng. Đặc điểm đặc sắc chính là mặt số học trò, mang lại sự gần gũi, gần gũi và kim xanh độc đáo. Sở hữu chiếc đồng hồ này bạn mang thể dễ dàng phối đồ, cả áo phông cộc tay lẫn sơ mi, cavat đều rất thích hợp.

longines l2.669.4

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ Longines 6 kim vượt bậc nhất thời gian qua.