Mách nước chàng chọn đồng hồ đeo tay nữ khiến quà tặng 20/10

  -  

Mỗi khi tới các dịp đặc biệt như 8/3, 20/10 hay ngày kỉ niệm tình yêu là những đấng mày râu lại đau đầu trong việc chọn lựa quà tặng cho nàng. Khiến sao để chọn được 1 món quà hợp ý nghĩa lại vừa thiết thực? Và đồng hồ đeo tay nữ chính là một gợi ý hay ho dành cho các chàng.


Hình ảnh có liên quan

ngoài ra, lựa chọn mẫu đồng hồ như thế nào để thích hợp với nàng thì chẳng hề anh chàng nào cũng biết. Dưới đây là vài Tip nhỏ giúp phái mạnh thuận lợi hơn trong việc chọn lựa đồng hồ đeo tay dành tặng cho nửa kia của mình:

một. Đồng hồ phải phù hợp có dáng người

khi sắm đồng hồ đeo tay nữ, phổ thông người thường chỉ quan điểm miễn đẹp, điệu, phong cách là được. Tuy nhiên đồng hồ cũng như xống áo bạn mặc trên người vậy phải được kiểu dáng thích hợp với vóc dáng của người mang nó. Chỉ cần để ý một tẹo bạn sẽ thấy:

- sở hữu dáng người nhỏ bé, thuôn, cổ tay tròn: thích hợp sở hữu đồng hồ mặt tròn hoặc ovan, dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ

- có dáng người cao, cổ tay tròn đầy đặn: nên chọn cái đồng hồ giúp cổ tay trông thanh mảnh gọn hơn như đồng hồ mặt rộng, rộng rãi kim, dây da lớn bản hoặc dây kim khí mắt lớn.

- với dáng người cao, xương cổ tay to: nên chọn mẫu đồng hồ giúp che bớt đi phần xương lớn như đồng hồ mặt vuông cộng có dây da mềm mại, tương tự sẽ làm cổ tay nàng trông thuôn hơn phổ biến.

Hình ảnh có liên quan

hai. Đồng hồ phải phù hợp sở hữu màu da

Đây cũng là yếu tố cực kì quan yếu khi chọn tìm đồng hồ đeo tay nữ. Bởi vì một mẫu đồng hồ mẫu mã đẹp rồi nhưng chưa chắc mang nó lên tay các nàng sẽ vượt bậc hơn.

- có nước da sáng màu: để nàng phát triển thành vượt trội sở hữu làn da trắng và một loại đồng hồ sành điệu thì nên chọn đồng hồ với mặt sẫm màu, dây da nâu đậm hoặc dây kim khí trắng mờ.

- sở hữu nước da sậm màu: nên chọn loại đồng hồ có mặt sáng, dây kim loại đờ mi hoặc mạ vàng sáng màu thì càng tốt.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ nữ  dây da mặt tròn sang chảnh

3. Đồng hồ phải hợp sở hữu tính phương pháp

Bạn đã thực sự hiểu được cô gái của mình chưa? Cô đó là người như thế nào nhỉ? Lãng mạn, ngọt ngào hay đơn giản, thực tế?

- mang người lãng mạn, thích mơ mộng: nàng sẽ thích hợp có đồng hồ mặt nhỏ, mỏng mang đính đá, dây kim khí mắt nhỏ. Bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng hồ theo thời trang Vintage mộc mạc sở hữu mặt đồng hồ tròn nhỏ, hai kim và dây da mềm mại.

- sở hữu người thực tại, điềm đạm: nàng sẽ cực kì thích hợp sở hữu đồng hồ mặt đơn thuần, dây da sậm màu hoặc dây kim loại mắt lớn.

- sở hữu người bắt mắt mạnh mẽ: nàng sẽ ham thích sở hữu 1 cái đồng hồ mặt rộng, đa dạng kim, dây da hầm hố hoặc dây kim khí mắt to. Gợi ý một vài đồng hồ theo cá tính quân đội sẽ cực kì thích hợp với cả chàng và nàng nhé.

Hình ảnh có liên quan

4. Đồng hồ phải phù hợp với công việc

Lưu ý rốt cục lúc sắm đồng hồ đeo tay nữ Đó chính là đồng hồ phải phù hợp sở hữu công việc ngày nay của nàng.

- mang nhân viên văn phòng: 1 dòng đồng hồ theo bắt mắt thuần tuý, lịch sự sẽ phù hợp sở hữu nàng hơn, như đồng hồ mỏng nhẹ, ít kim, dây da mềm mại hoặc dây kim loại đẳng cấp.

- có nhân viên kĩ thuật hoặc vận khích lệ thể thao: 1 dòng đồng hồ bề ngoài khỏe khoắn, dai sức kiên cố là 1 chọn lọc hay ho dành cho bạn rồi.

- sở hữu người trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý: nàng sẽ phù hợp mang một mẫu đồng hồ thiết kế đẳng cấp, quý phái như mặt tròn hoặc mặt vuông đính đá, dây kim khí mắt nhỏ sáng màu (màu đờ mi cũng tương đối đẹp)

Trên đây là 4 lưu ý của chúng tôi dành cho phái mạnh trong việc chọn tậu đồng hồ đeo tay nữ làm cho quà tặng. Chúc bạn sớm tìm được món quà ý nghĩa dành tặng cho nàng trong dịp đặc thù như thế này nhé!