Đồng hồ thể thao “siêu” cao cấp khiến các anh chàng khao khát

  -  

Hẳn là cánh mày râu đều bị hút hồn bởi dòng xe thể thao cao cấp mang tên Ferrari. Vậy bạn đã biết tới loại đồng hồ Hublot Big Bang Ferrari chưa?


Hublot Big Bang Ferrari

chiếc đồng hồ này là kết quả của sự hợp tác giữa Hublot và Ferrari từ năm 2012. Giả dụ đã đọc những bài viết trước của chúng tôi bạn sẽ thấy Hublot luôn là nhà tài trợ hàng đầu cho các chương trình thể thao tầm cỡ như FIFA world cup 2010, 2014… Còn Ferrari thì khỏi phải kể rồi- hãng xe thể thao “sang chảnh” bậc nhất toàn cầu.

Hublot Big Bang Ferrari (4)

Hublot Big Bang Ferrari (2)

Hublot Big Bang Ferrari phiên bản mới nhất 2014 cực kì ấn tượng mang ngoài mặt nổi bật đậm chất thể thao, sang trọng và đẳng cấp. So mang phiên bản trước, thì phiên bản mới này đã sở hữu các mẫu tiến đáng đề cập như các con phố kính mặt trong khoảng 44mm lên thành 45,5mm. Hay bộ chuyển di ETA Valjoux 7750 được thay thế bằng UNICO Calibre 1241 automatic. Thêm vào chậm triển khai, Hublot còn tặng kèm các bạn một bộ dây đeo màu xanh (như hình) cùng có 1 nút bấm trên thân đồng hồ sẽ giúp người đeo thuận lợi thay dây 1 bí quyết nhanh chóng.

Hublot Big Bang Ferrari (3)