Đồng hồ Thụy Sỹ và những điều bạn nên lưu ý khi mua đồng hồ

  -  

từ khởi đầu nhỏ bé vào năm 1919 với châm ngôn " nhỏ nhưng trọn vẹn đến hoàn hảo" đến giờ đồng hồ Titoni có dày kinh nghiệm trong hơn 90 năm hoạt động, thương hiệu đồng hồ cao cấp đã đạt được phổ biến thành công oắt và khẳng định vị thế trên toàn toàn cầu.


titoni-cosmo-787-sy-330-ba


Trải qua ba thế hệ nối tiếp nhau, kế bên giữ vững công nghệ và trị giá truyền thống Titoni không ngừng chuyên môn hoá về chất lượng cung ứng để cho ra các loại đồng hồ chuyển động cơ học được chế tác bằng tay hoàn hảo nhất. Cơ sở vật chất cung cấp ngay tại gia cùng những thợ nghệ nhân mang tay nghề thủ công điêu luyện đã đem lại danh hiệu " Sản phẩm chất lượng tối ưu từ Thuỵ Sĩ" ( Swiss made), nhiều chi tiết phức tạp, lý tưởng tuyệt đối trong mỗi chiếc đồng hồ sở hữu nhãn hàng TITONI.

23232

Ngoài các tính năng và đặc điểm cơ bản như đồng hồ nam lên dây tự động, khiến cho từ kim khí ko rỉ, mặt kính sapphire, chịu áp lực nước tới 100 mét. Mẫu Master Series thể hiện đẳng cấp thương buôn này còn được trang hoàng xoàn thật và công nghệ Skeleton độc đáo cho phép thấy hoạt động cơ học bên trong.Mỗi cái đồng hồ đều được sở hữu con dấu chứng thực của Hiệp hội COSC(Official Swiss Chronometer Control).

titoni-master-series-94888-s-297-6c

Để đạt được tem chứng thực COSC, mỗi chiếc đồng hồ cao cấp phải trải qua những giai đoạn đo lường bởi một hệ máy đo song siêu âm chuyên nghiệp, cuối dây chuyển, đồng hồ sẽ được kiểm tra bằng tay theo những tiêu chí được quy định sẵn. Tiếp theo, mỗi loại đồng hồ sẽ nhận được 1 team bảo hành toàn cầu hàng hiệu, Mỗi cái đồng hồ cung ứng sẽ có 1 số seri riêng, số seri này sẽ được in vào tem bảo hành.

1549389_505439576231858_1732924019_n