Đồng hồ Casio WR50M khả năng chống nước vượt trội

  -  

WR là viết tắt của trong khoảng Water Resistance diễn đạt khả năng không thấm nước của đồng hồ. Hiện tại, đồng hồ đeo tay tuồng như đã trở nên vật bất ly thân của đa dạng người, mọi người sở hữu thể đeo đồng hồ tới bất kỳ đâu. Đồng hồ đã vượt ra khỏi phạm vi của một đồ vật thuần tuý để theo dõi thời gian, giờ đây, nó phát triển thành phụ kiện phong cách khẳng định sang trọng. Bởi vậy, người dùng đòi hỏi khắc khe hơn ở loại đồng hồ mà họ sở hữu, bao gồm cả khả năng chống thấm.
IMG_1356.1


Đồng hồ Casio WR50m sở hữu những đặc tính gì nổi bật?


mang độ chống thấm nước lên tới Wr50m, đồng hồ của bạn ko chỉ sở hữu khả năng dùng dưới trời mưa, rửa tay dưới vòi nước, thậm chí bạn với thể đi bơi ở những vùng nước ko quá sâu.

Hãng Casio rất biết chiều lòng quý khách lúc cho thành lập đa dạng dòng đồng hồ tích hợp chức năng này giúp các quý ông thả sức trong vận động và sinh hoạt hằng ngày. Nếu vẫn còn đo đắn chưa chọn được loại thích hợp, các gợi ý sau với thể giúp ích cho bạn.

Casio-water-resist

dòng đồng hồ Casio wr50m trước nhất phù hợp cho phái mạnh mê say vẻ đẹp cổ điển nhưng phải thật vượt trội và thu hút. Casio Standard MTP-E308SG-7AVDF với vẻ ngoài ấn tượng lúc khoác lên mình hai màu đẳng cấp hàng đầu là vàng kim và bạc.

Vỏ bezel bên ngoài cũng được phủ vàng phối hợp có mặt đồng hồ tròn truyền thống càng tạo nên sự lịch duyệt khái quát. Bề ngoài của đồng hồ lên đến 6 kim nhưng được khiến cho rất thuôn. Dây đồng hồ bằng kim khí đồng bộ với mặt. Độ không thấm nước lên tới 50m giúp những quý ông văn phòng thả phanh đeo đồng hồ dù sở hữu gặp cơn mưa bỗng nhiên trên phố.


với giá bán vô cùng dễ chịu, Casio MTP-X100D-2AVDF mạnh mẽ hơn các đối thủ trong cùng giá thành bởi với Báo cáo không thấm nước ấn tượng Wr50m.

ngoại hình căn bản chẳng thể tối giản hơn có những chức năng xem ngày, thứ và giờ, phút, giây, cái đồng hồ này vẫn là chọn lựa hết sức lý tưởng khi những cọc số đều được phủ dạ quang quẻ để bạn tiện dụng xem giờ trong bóng tối. 2 Màu chủ đạo xanh và bạc kết hợp mang nhau tinh tế và trẻ trung. Dây đeo bằng kim loại sở hữu khả năng không thấm nước cao và bền bỉ.

casio-mtp-x100d-2a-sporty-big-case-watch-9745-original-9745-gpeople-1602-28-Gpeople5

giả dụ bạn nghĩ khả năng chống thấm nước wr50m dành riêng cho dây đeo kim khí thì cái MTP-E301L-7BVDF sẽ làm cho bạn đổi thay suy nghĩ. Dây da vân màu nâu nam tính mạnh mẽ hài hòa vỏ kim loại sáng bóng thời trang. Những số trên mặt đồng hồ đều được khắc bằng số La Mã tạo nên vẻ ngoài cổ điển cho đồng hồ.

Khả năng chống thấm nước cực tốt khiến cho bạn chẳng hề ngại ngần rời xa mẫu đồng hồ yêu quý của mình trong sinh hoạt thông thường hoặc đi bơi. MTP-E301L-7BVDF lả dòng đồng hồ Casio wr50m mà bất kỳ quý ông nào cũng muốn với.

MTP-E301L-7B_crown