Đồng hồ Citizen quartz như thế nào là đạt chuẩn

  -  

một. Phân tích nhãn hàng đồng hồ Citizen huyền thoại tới trong khoảng Nhật Bản
Citizen khởi đầu vươn lên mạnh mẽ vào kỷ nguyên của đồng hồ Quartz (1970) và khó khăn trực tiếp với các nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản và Thụy Sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ.

một bước đi rất khôn ngoan nữa trong lịch sử đồng hồ Citizen là sự ra đời của dòng đồng hồ dùng kỹ thuật tiếp thu năng lượng ánh sáng mặt trời. Ban sơ là đồng hồ đeo tay Cryston Solar Cell – loại đồng hồ có khả năng thu nạp năng lượng ánh sáng mặt trời trước nhất trên thế giới. Dòng đồng hồ này là tiền thân của đồng hồ công nghệ Eco Drive – sản phẩm nổi tiếng và thành công nhất của Citizen.

dong-ho-citizen-quartz

Bằng chính những thành quả của mình, Citizen đã làm những nhãn hàng đồng hồ khác phải “ngả mũ” dè chừng. Sở hữu thể nhắc tóm gọn về thời kỳ lớn mạnh của Citizen bằng những tính từ sau: “Quyết liệt, khôn ngoan và bản lĩnh”.

Sau hơn 40 năm hình thành và lớn mạnh, trên thế giới, Citizen được kể đến là 1 thương hiệu đồng hồ giá rẻ sở hữu chất lượng cao và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Một số cái nức tiếng như mặt vuông, dây kim khí thép…

donghonamcitizen


hai. Tìm hiểu sườn giá của các chiếc đồng hồ Citizen Quartz Thạch Anh chạy Pin.


Hiểu biết về những phân khúc giá đồng hồ Citizen Quartz giúp người dùng thuận lợi tuyển lựa sản phẩm và chủ động hơn trong quá trình sắm tậu.

tầm giá bình dân dưới 5 triệu.

Điểm đặc trưng là ở tầng lớp này đồng hồ Citizen Quartz sở hữu đa số mẫu đồng hồ mặt vuông rất độc đáo, đây là kiểu mẫu mã mà chẳng hề nhãn hàng nào cũng sở hữu được. Những cái đồng hồ mặt vuông hiện tại đang trở thành thiên hướng của thanh niên trong năm 2017.

So sở hữu các nhãn hàng Nhật Bản khác như Seiko, Orient hay Casio. Đồng hồ Citizen Quartz chính hãng có phong cách bề ngoài thuần tuý nhưng rất thích hợp có các quý ông. Sự trang nhã, cao nhã trong lối mẫu mã làm cho đồng hồ Citizen Quartz ở tầng lớp giá này luôn được giới viên chức văn phòng khôn xiết ưa thích rộng khắp.


Xét về mặt tính năng, thì so mang giá đồng hồ Citizen Quart ở phân khúc này lại sỡ hữu phổ biến tính năng cao mà những nhãn hiệu đồng hồ khác chỉ xuất hiện ở loại trung và cao trở lên. Với mục đích bình dân hóa đồng hồ Nhật Bản cho mọi người, Citizen đã tích hợp đông đảo tính năng như Bấm Giờ, Xem lịch hay Chuẩn kháng nước 100M…

giá tiền trong khoảng 5 triệu tới dưới 8 triệu.

tầng lớp này vẫn với các tính năng cao cấp nhưng được hoàn thiện bằng công nghệ tinh tướng hơn như mặt đồng hồ thường được chế tạo bằng thép không gỉ giúp đồng hồ của bạn luôn giữ được độ bền đẹp và sáng bóng trong một khoảng thời kì dài. Với chất liệu kính cứng (Mineral Glass) được làm dày để nâng cao cường khả năng chống xước và va đập


một số sản phẩm khác thì sử dụng kính Sarphie mang khả năng chống xước và va đập phải chăng hơn hẳn so có mặt kính cứng Mineral Glass. Mang chất liệu này bạn hoàn toàn có thể im tâm về độ bền của chiếc đồng hồ Citizen Quartz của mình.

mức giá từ 8 triệu trở lên.

có chi phí Đồng hồ Citizen Quartz ở phân khúc này, những sản phẩm thường mang dùng khoa học Eco – Drive. Với kỹ thuật này, đồng hồ của bạn không cần phải dùng pin. Chỉ cần để đồng hồ tiếp xúc sở hữu ánh sáng (ánh sáng Mặt Trời hay đèn huỳnh quang đãng đều được) là đã sở hữu thể hoạt động rẻ. Trong 1 lần nạp điện đầy, đồng hồ Citizen Quartz Eco – Drive có thể hoạt động lên đến 1 năm.các ngoại hình trong tầng lớp giá đồng hồ Citizen Quartz này thường rất tinh xảo và cầu kỳ. Do vậy bạn mang thể bắt gặp những thiết kế đồng hồ mặt tròn cổ điển đầy lịch duyệt, đẳng cấp hay những chiếc đồng hồ thể thao bắt mắt và ấn tượng sở hữu kích cỡ lớn và mặt số phụ kiện. Dây đeo cũng hầu hết mẫu rộng rãi cho bạn lựa chọn: dây kim loại sáng bóng, bắt mắt; dây da lịch lãm và cổ điển, dây cao su khỏe khoắn và năng động…