Đồng Hồ Michael Kors Watch Men’s Chronograph Navy Silicone Strap 48mm

  -  

Vốn tạo danh là một nhãn hàng thời trang lừng danh trên thế giới, tuy nhiên những mẫu đồng hồ thể thao sở hữu thương hiệu Michael Kors cũng mang đến độ chất hoàn toàn không phải kém cạnh, như phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 là một tỉ dụ điển hình nhất cho phong cách thể thao cực chất của Michael Kors.


Tạo tên tuổi bằng những chiếc đồng hồ nữ cá tính, nhưng nay nhãn hiệu Michael Kors muốn nâng tầm địa vị không chỉ là đồng hồ bắt mắt thường nhật, thành ra sự ra đời của những phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 dành cho phái mạnh như là 1 lời khẳng định cho cố gắng của thương hiệu.

1 Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Đậm chất nam tính cùng phiên bản Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Để khẳng định sự thèm khát muốn tăng vị thế của một nhãn hiệu đồng hồ, ko chỉ là 1 nhãn hiệu thời trang, mà nay nhãn hàng Michael Kors giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ thể thao Michael Kors Dylan, 1 bộ sưu tập đậm chất thể thao được ngoài mặt dành riêng cho phái mạnh.


Trong số những phiên bản đồng hồ thuộc bộ sưu tập Dylan thì phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 được xem là ấn tượng nhất, thời trang nhất, nổi trội với một màu xanh Navy cộng có 1 bề ngoài ngoại cỡ vô cùng chắc chắn, có thể cuốn hút mọi ánh nhìn của bất cứ người đàn ông nào.

Khám Phá Độ Chất Của Phiên Bản Đồng Hồ Thể Thao Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

lúc chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295, bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ bị lôi kéo bởi những nhân tố cực kỳ vượt trội, mà mang thể phân biệt thành hai nguyên tố được xem là đẹp nhất hiện nay: thời trang – Thể Thao.

 Sự vượt trội thời trang

Trong phiên bản đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 thì yếu tố thời trang mang lại sự cuốn hút đầy đẳng cấp và vượt bậc, đây cũng là một xu hướng đang hót nhất ngày nay, không chỉ đối mang các chiếc đồng hồ nữ, mà các loại đồng hồ nam như phiên bản này cũng đang đeo đuổi xu hướng phong cách.

2 Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Phiên bản Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295 sở hữu độ dày rất to

sở hữu thiên hướng thời trang thì màu vàng hồng không phải là một điều lạ lẫm, nhưng để phối hợp mang một phong cách thể thao thì hoàn toàn mới lạ, màu vàng hồng bao phủ lấy toàn bộ bộ vỏ của đồng hồ, đem đến vẻ sang trọng.

Ấn tượng nhất trong phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 ko chỉ sở hữu màu vàng đẳng cấp, mà còn phải nói tới màu xanh Navy của mặt số và dây đeo, tạo nên một sự giao trâm đầy cuốn hút giữa màu xanh và màu vàng.

 Sự ấn tượng thể thao

Phiên bản đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 khôn xiết ấn tượng mang 1 ngoài mặt đậm chất thể thao, đây có lẽ là đặc điểm cuốn hút nhất sở hữu bất cứ người đàn ông nào muốn kiếm tìm 1 dòng đồng hồ cứng cáp.


có thể thấy đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 được mẫu mã bộ vỏ mang 1 kiểu dáng dạng khối sở hữu kích thước được xem là ngoại cỡ, rất lớn, bằng chất liệu liệu thép không gỉ, vô cùng vững chắc và khá là nặng, đây là nguyên tố đặc biệt được đàn ông yêu thích.

3 Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

Dây đeo cao su đem đến sự dai sức và kiên cố

không có quá phổ quát khía cạnh trong phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295, mà chính yếu được tạo dáng mang sự đan giản trong các chi tiết, hầu như chơi mang trang hoàng trên bộ vỏ, duy chỉ mang mặt niềng hơi dày, viền ngoài được vát cạnh nghiêng, song song nút vặn vẹo được bao bọc trong khuông, tạo sự cứng cáp và an toàn khi sử dụng.

Bổ sung cho 1 cá tính thể thao năng động, nên trong đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 hay một số phiên bản trong bộ sưu tập Dylan dùng dây đeo bằng cao su sở hữu màu sắc khác nhau tùy theo phiên bản, còn phiên bản MK8295 thì dây cao su với màu xanh Navy rất thời trang, hơn nữa dây cao su có đặc tính deo dai và rất bền, phù hợp mang 1 loại đồng hồ thể thao.

4 Đồng Hồ Michael Kors Watch Men's Chronograph Navy Silicone Strap 48mm MK8295

một số phiên bản cùng chung bộ sưu tập Dylan

không thể thiếu được những tính năng chronograph nếu phiên bản Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 là một mẫu đồng hồ thể thao, vì thế trong đồng hồ trên mặt số được đồ vật các tính năng bộ đếm 60s tại vị trí 6h phối hợp có lịch ngày, bộ đếm 30 phút tại vị trí 9h, và cuối cùng là đồng hồ 24h tại vị trí 3h. Ngoài ra kim chỉ và vạch số của đồng hồ cũng được phủ dạ quang rất sáng.

Khả năng chịu nước của đồng hồ Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295

bên cạnh đó, sự thông minh của đồng hồ phong cách giá tốt Michael Kors trong phiên bản thể thao Michael Kors watch men's chronograph navy silicone strap 48mm MK8295 chưa thật sự vẹn tuyền, khi mà phiên bản này chỉ cho phép ngừng dùng nước tới 50m, một Con số khá là khiêm tốn khi mà so sánh với các cái đồng hồ thể thao của những nhãn hiệu khác, đây có nhẽ vẫn là sự ảnh hưởng của thời trang bắt mắt.