Đồng hồ Hublot đẹp nhất ngày nay

  -  

Đó chính là chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Chrono Aerofusion Cricket, được hãng này đưa vào tài trợ chính thức cho ICC Cricket World Cup 2015.


đồng hồ Hublot

Hublot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, luôn đi cùng cùng các sự kiện thể thao tầm cỡ. Sau thành công tại FIFA WORLD CUP 2014, Hublot lại tiếp tục phát triển thành nhà cung ứng đồng hồ độc quyền tại ICC Cricket World Cup 2015. Mang cái đồng hồ dành riêng cho sự kiện này, Hublot đã gây được tiếng vang rất lớn, bởi đích thực đây là mẫu đồng hồ kiểu dáng thể theo tuyệt đẹp, hứa sẽ trở thành cơn sốt trong năm nay.

đồng hồ Hublot (4)

cái đồng hồ này mang 2 phiên bản là: vỏ bằng vàng hoặc hợp kim titan. Đường kính mặt đồng hồ vào khoảng 45mm. Bạn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều phần đông cỗ máy thời kì bên trong, phê chuẩn lớp kính cực kì đặc biệt chậm triển khai là mặt kính tráng tinh thể Sapphire AR theo cá tính “Aero”. Biểu tượng ICC Cricket World Cup 2015 cũng được in vào mặt sau của đồng hồ.

đồng hồ Hublot (5)

Theo dịch vụ, dòng đồng hồ này dùng bộ máy tự động Hublot caliber HUB1155, mang số chân kính cực kì ấn tượng lên đến 60 jewels, tốc độ 28.800 vph, và thời kì dự trự năng lượng là 42h. Mẫu đồng hồ này mang khả năng không thấm nước ở mức 100m.

đồng hồ Hublot (2)

không những thế giống như nhiều sản phẩm đồng hồ cao cấp khác, loại đồng hồ này được phân phối mang số lượng hơi giảm thiểu, cụ thể là chỉ phân phối 100 loại bằng vàng và 250 loại bằng hợp kim titan.