Đồng hồ Cartier và thương hiệu bắt mắt danh tiếng của Pháp

  -  

Hẳn các chị em đều ước mơ với được 1 bộ nữ trang hay lọ nước hoa với nhãn hàng Cartier. Còn các quý ông đã 1 lần đeo thử loại đồng hồ Cartier lên tay chưa ạ? Cartier là thương hiệu bắt mắt cao cấp, tăm tiếng bậc nhất của nước Pháp. 1 Vị vua của nước Anh từng tuyên bố: “Catier là trang sức của vua, là vua của những trang sức”.zac cartier

hiện tại nhãn hiệu này đã với mặt tại đa số tất cả các nước trên toàn cầu, chuyên cung cấp những đồ trang sức, nước hoa, đồng hồ đeo tay chuyên dụng cho cho giới thượng lưu và người lừng danh. Gia nhập vào thị phần Việt Nam, Cartier đã mở cửa hàng đồng hồ cao cấp trước nhất tại khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội (2005).

đồng hồ cartier

đề cập về đồng hồ Cartier, người ta nghĩ ngay tới các loại đồng hồ được chế tạo tỉ mỉ, đẹp và tuyệt vời tới từng chi tiết. Thực tế trong khoa học chế tác đồng hồ của Cartier đòi hỏi trình độ kỹ thuật rất cao, và bộ máy cơ khí cực kì chính xác.

1 điều không thể phủ nhận là giá của đồng hồ Cartier hàng hiệu rất đắt, thường lên tới hàng trăm triệu. Chính do đó nó không hề là nhãn hàng dành cho phần lớn các tầng lớp trong xã hội, nó là thương hiệu dành cho “các ông hoàng, bà chúa” mà. Tuy nhiên ví như ai chậm triển khai có lỡ đem lòng yêu mến, yêu thích loại đồng hồ này, thì mẫu đồng hồ Cartier giả (copy) cũng chẳng hề gợi ý tồi. Và thực tại, các mẫu đồng hồ Cartier nhái cũng được gia công rất tận tường, chất lượng máy thấp, bề ngoài đẹp (nhìn chung giống hàng “xịn” tới 95%)