Những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được ưa chuộng hiện nay

  -  

Bá chủ 1 khoảng trời, vượt qua rộng rãi đối thủ khó khăn từ các nền công nghiệp đồng hồ đương đại trên giới và đặc trưng cạnh tranh song phẳng sở hữu nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ,… là các gì mặc cả thế giới đề cập về đồng hồ Nhật Bản.


Citizen, Seiko, Casio, Orient, OP,… đây là những nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản đang được ham mê và lựa chọn hồ hết tại thị phần Việt Nam. Mỗi nhãn hiệu đem đến 1 sắc thái rất riêng biệt, nhưng sở hữu một điểm chung chậm triển khai là dai sức, chính xác và kĩ càng từng chi tiết,… chính điều này đã mang lại thành công dành cho đồng hồ Nhật Bản.


ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN GHI TÊN MÌNH TRÊN BẢN ĐỒ ĐỒNG HỒ toàn cầu NHƯ THẾ NÀO?

 Người Nhật khởi đầu chế tác đồng hồ từ thế kỷ XVII nhưng phải đến sau thế chiến thứ II, nền công nghiệp Nhật Bản mới bắt đầu cung ứng cái đồng hồ đeo tay trước hết và nuôi tham vẳng vươn ra thị trường thế giới.


 Việc thành công của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, công đầu phải đề cập tới chính phủ Nhật Bản khi họ rất quan tâm và đầu tư rất mạnh vào việc cung cấp đồng hồ. Tính từ lúc thập niênm 70 của thế kỷ 20 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, lúc họ bí mật cho xây dựng thương hiệu những loại đồng hồ thạch anh với sự chính xác và tầm giá thấp hơn gần như những dòng đồng hồ cơ khi bấy giờ. Đây là 1 đòn mạnh giáng xuống đồng hồ Thụy Sỹ làm nền công nghiệp này toàn bộ sụp đổ .

 Sau lúc khai cuộc về đồng hồ thạch anh, những nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản đã vạch rõ tên mình trên bản đồng hồ đồng hồ thế giới và duy trì vị trí vũng mạnh cho đến ngày bữa nay.


các nhãn hiệu ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN ĐƯỢC yêu thích NHẤT hiện nay

 nhãn hiệu đồng hồ OP

thuong hieu dong ho opĐồng hồ OP là sự kết tinh của kỹ thuật Thụy Sỹ và tỉ mỉ của người Nhật Bản


 Theo phổ biến người mua tại Việt Nam, thì OP chính là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản đáng tìm nhất hiện nay. Đồng hồ OP là nhãn hàng đồng hồ được chuyển giao khoa học từ Thụy Sỹ và cung cấp tại Nhật Bản để cắt giảm các giá bán. Đồng hồ OP là sự kết tinh của Thụy Sỹ nền công nghệ đồng hồ hàng đầu toàn cầu và sự tỉ mỉ của người Nhật Bản. Chính điều này đủ kể lên đẳng cấp của nhãn hàng này rồi.

 Đồng hồ OP bắt nguồn tại vùng đất Lengnau – Thụy Sỹ, tên nhãn hiệu bắt nguồn trong khoảng tinh thần văng mạng của những cuộc thi trong thế vận hội Olympia ngay nay được gọi là Olympic. Logo của thương hiệu OP là hình ảnh 2 cành Oliu đại diện cho hoàn bình – tự do – danh dự. Đồng hồ OP được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền vượt thời kì. Bảo kê mặt đồng hồ luôn là lớp kính Sapphire mang khả năng chống xước cao, cùng với ngừng thi côngĐây là khả năng chống nước nổi trội.


 thương hiệu đồng hồ Casio khi nói đến đồng hồ Nhật Bản thì không thể ko nói tới Casio. Có mặt trên thị trường bởi một kỹ sư chuyên về khoa học chế tạo vào tháng 4 năm 1946 bởi Kashio Tadao. Nhưng mãi tới năm 1974, Casio mới chính thức thâm nhập vào thị trường đồng hồ và phát hành ra loại đồng hồ trước tiên đso là Casiotron.

 trong khoảng ngừng thi côngĐây những mẫu đồng hồ Casio dần dần đi theo sự phát triển của khoa học nhân dòng. Hiện giờ, đồng hồ Casio đã vươn mình lên thành 1 trong những thương hiệu đồng hồ có mật độ phủ khắp thế giới. Những sản phẩm của đồng hồ Casio luôn được thẩm định cao về độ bền, giá thành tốt và rất hợp thời trang.


 thương hiệu đồng hồ Citizen Citizen một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Hãng được ra đời vào năm 1918 và với hội sở chính tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm cần thiết của hãng là đồng hồ và phụ kiện đồng hồ, vật dụng thông báo và những bộ phận phụ trợ, vật dụng điện tử và phụ tùng, máy móc và vật dụng công nghiệp.

 đề cập về những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chính hãng thì chúng ta không thể nào bỏ qua dòng tên Citizen mang cái sản phẩm Eco-Drive hay còn gọi là bộ máy năng lượng ánh sáng. Citizen là nhãn hàng tiên phong trong việc tiêu dùng nguồn năng lượng xanh đối có môi trường.


 nhãn hiệu đồng hồ Seiko


Seiko thương hiệu góp công trước hết cho nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản trên bản đồ đồng hồ toàn cầu


 Đồng hồ Seiko mẫu tên được người tiêu dùng biết tới và khôn xiết ưa chuộng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở rộng rãi quốc gia khác nữa. Seiko được thành lập vào năm 1881 và chính thức được thống nhất vào năm 1917, hãng sở hữu hội sở chính tại Minato, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm cần phải có là đồng hồ, máy in, những trang bị cơ điện từ, máy dụng cụ, nguyên liệu quang quẻ thủy tinh, đồ trang sức, mắt kính.

 khi đề cập về các nhãn hiệu đồng hồ Nhật Bản hàng hiệu được ưa thích và dùng nhiều bây giờ thì Seiko luôn là 1 loại tên được xuất hiện trước hết. Một số dòng sản phẩm được ưa chuộng ngày nay trên thị phần như: Seiko Kinetic, Seiko Premier, Seiko Quartz, Seiko 5, Seiko Automatic..vv.


 nhãn hàng đồng hồ Orient


 Orient được thành lập bởi ông Shogoro Yoshida vào tháng 07 năm 1950 tại Tokyo với nhân cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay.Hơn 60 năm nói diễn ra từ xây dựng thương hiệu, Orient đã nổ lực ko ngừng để giúp đồng hồ Orient trở nên phổ quát trên toàn thế giới.