Những điều cần biết để mua nhẫn cưới siêu tiết kiệm

  -  

Tình yêu và vượt lên là sự gắn bó bền chắt cho thứ tình cảm thăng hoa đó là nhẫn cưới. Để chọn được nhẫn cưới mà các nàng yêu thích và phù hợp với ngân sách các bạn hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.


Nhẫn cưới là vật quan trọng, gắn liền vớ những các cặp vợ chồng, nó cũng là lời “công bố” với cả thế giới về tình trạng hôn nhân mỗi người. Các cô dâu chú rể ai cũng mong  muốn chọn một cặp nhẫn đẹp, chất lượng tốt và với giá cả hợp lý. Tuy nhiên dù là vật sẽ theo bạn cả chục năm trời nhưng bạn cũng  không nên nghĩ rằng nhẫn đắt tiền mới bền vững, hạnh phúc. Một chiếc nhẫn cưới có sự  phù hợp với điều kiện và sở thích của các cô dâu chú rể sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Trang suc bac Bảo Ngọc Jewelry sẽ cùng bạn tìm ra một số cách để chọn nhẫn cưới tiết kiệm.

1

Nhẫn bạc nữ kim cương nhân tạo N-6203

Dự tính trước chi phí của nhẫn

Trước khi đi tìm trang sức bạc nữ hay Nhẫn bạc nữ cao cấp cho cô dâu và nhẫn nam cho chú rể cần có một khoản chi phí định sẵn cho nhẫn. Hai người nên tập trung chọn kiểu nhẫn trong giới hạn chi phí cho phép mà không cần phải  đi sâu tìm hiểu những mẫu đắt tiền hơn, tránh tình trạng vì sở thích nhất thời mà chấp nhận chi nhiều tiền để mua được một chiếc nhẫn ưng ý.

Tuổi trung niên cũng cần trang sức chứ…-02

Thời điểm đi mua nhẫn cưới

Với giá vàng tăng giảm như hiện nay thì việc mua nhẫn cưới sớm hoặc mua nhẫn cưới chất liệu bạc  có thể là gợi ý tốt cho các đôi uyên ương. Các cô dâu có thể đi chọn và mua à chọn  nhẫn trước 6 tháng, thậm chí 1 năm trước ngày bạn cưới. Không nên lo lắng đến việc nhẫn mua sớm gây tình trạng  không vừa tay vì tất cả các cửa hàng nữ trang đều nhận giúp bạn nới rộng nhẫn miễn phí nếu cô dâu chú rể đeo chật.

Chất liệu của nhẫn

Thông thường, nhẫn cưới thường thì vẫn là chất liệu vàng 14K, 18K, hoặc bạch kim, chất liệu vàng 24K giá trị cao nhưng ít được sử dụng vì mềm nhất, dễ bị biến dạng nhất  trong quá trình đeo. Một chất nhẫn bạch kim có độ bền lâu nhất nhưng giá cũng đắt nhất, có thể gấp đôi một chiếc nhẫn vàng cùng loại.

Cô dâu chú rể nên chọn những chiếc nhẫn có chất liệu vàng hạng trung hoặc chọn chất liệu trang sức bạc cao cấp màu trắng hoặc màu vàng. Ngoài ra, nhẫn bạn mua cũng không cần thiết phải đính nhiều loại đá quý đắt tiền mà có thể chỉ cần gắn pha lê thay thế.

2

Kiểu dáng của nhẫn

Nên chọn những mẫu nhẫn hay dây chuyền bạc nữ đơn giản, để Nữ trang bạc cao cấp nhẫn của cô dâu và kiểu dáng của chú rể tương đồng nhau nhiều nhất. Không nên lựa chọn các mẫu nhẫn có thiết kế cầu kỳ, nhanh chán. Ngoài ra những mẫu nhẫn cầu kỳ cũng rất  khó nới rộng hơn hoặc nếu nới, có thể kiểu dáng chiếc nhẫn không được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

1

Chọn thương hiệu nhẫn

Cô dâu chú rể có thể chọn cho mình những địa chỉ bán nữ trang uy tín, có thương hiệu. Nếu hai người có ngân sách dư dả, có thể chọn thêm các hãng nữ trang lớn hoặc nữ trang nhập khẩu nước ngoài. Ưu điểm của các thương hiệu này là đa dạng về mẫu mã và phong phú về chất liệu. Tuy nhiên, thương hiệu lớn thì cũng đồng nghĩa với giá cả cao.

Nguồn: trangsucbacy.com/5-phuong-phap-chon-nhan-cuoi-sieu-tiet-kiem/