Đồng hồ đeo tay Fendi và chặng đường lịch sử

  -  

Đồng hồ đeo tay Fendi ngày nay được xếp hạng 9 trong top 10 thương hiệu xa xỉ nhất thế giới. Nhưng ít người nào biết được rằng, để có được dòng tên Fendi ngày hôm nay là một công đoạn cố gắng ko dừng nghỉ của biết bao con người. Vậy bạn có tò mò về lịch sử tăng trưởng của đồng hồ đeo tay Fendi không ? Hãy cùng Đánh giá chặng các con phố hình thành và lớn mạnh của thương hiệu đồng hồ nức danh này nhé !từ 1 cửa hàng nhỏ nơi góc thành Rome

không giống mang những nhãn hàng khác theo đuổi cái sản phẩm đồng hồ ngay bắt đầu từ bắt đầu, đồng hồ đeo tay Fendi lại mang khởi nguồn “ không liên quan cho lắm ” khi lớn mạnh trong khoảng một shop nhỏ chuyên về đồ da và lông thú ở Via del Plebiscito thuộc thành Rome nước Ý.

cửa hàng này được mở vào năm 1925, chủ nhân của shop này lúc bấy giờ là Adele Casagrade – một người đàn bà tài ba, khéo léo. Adele Casagrade đã gặp và kết hôn với Edoardo Fendi, đôi vợ chồng đã đi tới quyết định mở mang buôn bán và chuyển cửa hàng tới Veneto – trung tâm thương mại của thành Rome ở thời khắc Đó, họ cũng quyết định đổi tên cửa hàng thành Fendi – họ của Edoardo. Từ đây loại tên Fendi chính thức xuất hiện trong “ làng cá tính ” toàn cầu.chỉ mất khoảng đầu, thương hiệu Fendi chủ yếu cung cấp những sản phẩm về cá tính. Nhờ mẫu mã phổ quát, chất lượng sản phẩm tốt đã khiến cho thương hiệu Fendi mau chóng đạt được phổ quát thành công. Trong khoảng 1 shop không quá nức tiếng, tiếng tăm của thương hiệu Fendi dần vượt ra khỏi thị trấn và nhanh chóng lan rộng khắp thành Rome.


nhãn hàng phong cách “ lấn sân ” sang đồng hồ

Vào năm 1946, sự phồn thịnh của nhãn hàng cá tính Fendi tiếp diễn được nâng tầm và mở mang khi thế hệ thứ hai của gia đình Fendi là lúc 5 cô gái tài hoa thay bố mẹ tiếp quản sự nghiệp của gia đình.

Paula, Anna, Franca, Carla và Alda – 5 mẫu tên tạo thành 5 mảnh ghép lý tưởng, cùng nhau đóng góp tài năng của mình để đưa thương hiệu Fendi càng ngày càng nức tiếng hơn. Khi này, đồng hồ đeo tay Fendi vẫn chưa được cung ứng mà lúc ngừng thi côngĐây ọ thường tập kết chủ yếu vào các sản phẩm bắt mắt.
Sự ăn ý trong công tác của 5 cô gái miêu tả qua việc mỗi người đều nắm giữ các hạng mục khôn xiết quan trọng, sở hữu ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thương hiệu Fendi. Paula chuyên về những sản phẩm da, Anna bề ngoài túi, Frace quản lí chuỗi sản phẩm về đồ da, Alda chuyên về các sản phẩm đồ lông thú, Carla giữ vai trò cố vấn chung. Sự kết hợp ăn ý của các cô gái đã làm nên “ đế chế Fendi ” phát triển từng ngày. Các sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Fendi đều gây được tiếng vang và nhận được sự ủng hộ của số đông mọi người.

đến năm 1965 Karl Lagerfeld – các kiến trúc sư nhân tài được mời về giữ vị trí giám đốc thông minh của nhãn hiệu Fendi, ông đảm trách về cá tính lông thú và trang phục may sẵn.

Năm 1988, cái đồng hồ đeo tay Fendi trước tiên được thương hiệu Fendi giới thiệu sở hữu khách hàng trên toàn thế giới. Vẻ bắt mắt, sành điệu của đồng hồ đeo tay Fendi trước nhất đã khiến phổ thông người ưa thích.

tới năm 1994 Silvia Venturini Fendi – thế hệ thứ 3 của nhà Fendi phát triển thành giám đốc thông minh cho chiếc sản phẩm nam. Bà cũng chính là người có đóng góp không nhỏ đối sở hữu sự vững mạnh của đồng hồ đeo tay Fendi, mang thiên tài thiên phú của mình Silvia Venturini Fendi đã kết hợp ăn rơ mang Karl Lagerfeld cho ra đời những kiểu dáng đồng hồ đeo tay Fendi tinh tế, thời thượng.Tính đến giờ, nhãn hàng Fendi đã với hơn ¼ thế kỉ lớn mạnh và mở mang hoạt động trong ngành đồng hồ. Đồng hồ đeo tay Fendi là sản phẩm của việc hòa trộn khéo léo bắt mắt thời trang Italy cộng có khoa học chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đỉnh cao để cho ra đời các chiếc đồng hồ đeo tay Fendi ấn tượng nhất.


nhiều ngoài mặt với đồng hồ đeo tay Fendi

Sự kết hợp ăn rơ giữa “ người đàn bà tài năng ” Silvia Venturini Fendi và “ đơn vị thiết kế tài tình ” Karl Lagerfeld đã dẫn tới sự ra đời phần lớn cái đồng hồ đeo tay Fendi khác nhau, nhiều về ngoại hình, không bó gọn mình trong một sản phẩm chủ đạo, diễn đạt sự biến hóa đã dạng ở mỗi sản phẩm làm người dùng ham thích. Mỗi dản phẩm đồng hồ đeo tay Fendi đều nêu lên được “ nét thời trang riêng ” của mình. 1 Số mẫu đồng hồ đeo tay Fendi tiêu biểu có thể nhắc tới như :

  • Fendi Policromia  chiếc đồng hồ đeo tay Fendi “ tiền tỉ ” nức tiếng của nhãn hiệu này. Fendi Policromia là “ bản phối trộn tinh tế ” của những chiếc xoàn, đá quý khác nhau, tất cả tập kết trên 1 mẫu đồng hồ. Kiểu kiến trúc của thành Rome – quê hương của thương hiệu Fendi trình bày rõ ở cái đồng hô đeo tay này phê duyệt những mảng chuyển màu tinh tế, cấu trúc bất đối xứng tạo nên hiệu ứng thị giác 3D độc đáo nhằm gợi đến những ô cửa Palazzo Della Civilta Itaiana – nơi nhãn hàng Fendi đặt trụ sở chính. Hình e – lip trên mặt số đồng hồ lấy cảm hứng trong khoảng các đường ở thành Rome – kiến trúc đặc biệt của thành phố này. Fendi Policromia là loại đồng hồ đeo tay Fendi đắt đỏ, xa xỉ sở hữu dòng đắt nhất hiện có giá 2,3 tỷ đồng.  • Fendi Crazy Carats gây ấn tượng trước nhất có xoàn, đá quý gắn trên đồng hồ số lượng tối thiểu là 36 viên đá quý và Thống kê này sở hữu thể lên đến hàng trăm tùy thuộc cái. Fendi Crazy Carats với điểm đặc biệt Đó là xoàn đá quý gắn trên mặt đồng hồ sở hữu thể đổi màu tùy theo sở thích. Chi có thao tác cực kỳ đơn giản là xoay núm điều chỉnh kế bên đồng hồ, kim cương đá quý sẽ chuyển màu liên tục trong khoảng hồng, tím, xanh ngọc lục bảo, xanh biển. “ Đổi màu đá quý ” là thành quả khoa học nghiên cứu trong thời gian dài, sáng tạo độc quyền chỉ mang riêng ở đồng hồ đeo tay Fendi.  • kể tới đồng hồ đeo tay Fendi thì chắc chắn Fendi My Way là mẫu tên không thể thiếu. Dòng đồng hồ được những các kiến trúc sư dáng bộ và sáng tạo khéo léo sở hữu phần lông cáo Glamy mềm mượt, chau chuốt tận tường tạo nên mét mềm mại, tăng độ quý phái cho sản phẩm. Đơn giản, tinh tế là 2 tính từ sử dụng để biểu hiện về mẫu đồng hồ này. Fendi My Way là cái đồng hồ đeo tay Fendi sinh ra để làm cho ưng ý các quý cô ham sự đẳng cấp, quý phái.Trên đây chỉ là một số chiếc đồng hồ đeo tay Fendi tiêu biểu. Còn toàn bộ cái đồng hồ đeo tay Fendi nổi trội ko kém như Momento Bug, Selleria, Chameleon… phần nhiều đều là những mảnh ghép tuyệt vời tạo nên nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Fendi nức tiếng.


Đồng hồ đeo tay Fendi và liên hệ cung ứng tin cậy

với sự quyết tâm, nỗ lực và thông minh ko ngừng nghỉ, thương hiệu Fendi đã khiến cho nên các dòng đồng hồ “ để đời ”. Nét cá tính, sành điệu, tinh tế của mỗi sản phẩm đồng hồ đeo tay Fendi đều khiến cho nhiều người phải say đắm.