Các hãng đồng hồ đeo tay Nhật bản được nhiều người yêu thích

  -  

Nhật Bản chiếm vị trí số 2 toàn cầu trong ngành cung cấp đồng hồ xịn. Riêng tại Việt Nam, đồng hồ Nhật sở hữu mật độ “phủ sóng” cao nhất. Sau rất nhiều năm vẫn luôn được những người yêu đồng hồ sắp có.

Nhưng chẳng phải toàn bộ các hãng đồng hồ của Nhật đều với được thành tích “khủng” như vậy. Đồng hồ Nhật hãng nào tốt?

Chúng ta đi tìm câu tư vấn trong 4 nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Nhật Bản hùng mạnh nhất bây giờ.


Đồng hồ Seiko: ngôi vương làng đồng hồ

Đồng hồ Seiko chiếm giữ vị trí số một trong những dịch vụ đồng hồ xứ mặt trời mọc. Là 1 trong các mẫu tên đầu tiên xuất hiện nay Việt Nam, có nhẽ chỉ sau Poljot. Chiếc chất của Seiko được chính những người Việt Nam máu nóng lâu năm mang đồng hồ chứng thực.

Bộ máy là điều không thể bỏ qua khi nói về Seiko. Bởi độ bền bất chấp sức mạnh của thời kì, khả năng chống chịu thấp với va đập và ít bị ảnh hưởng từ môi trường. Độ chuẩn xác tương đối dễ chịu lúc ngay cả cái bình dân cũng chỉ sai số khoảng 15s/ngày.

đồng hồ đeo tay Nhật bản

đồng hồ đeo tay Nhật bản

Seiko mang sự quyến rũ “ma thuật”. Mê hoặc người khác chỉ bằng các chuyển di bên trong. Phổ thông bác tâm sự: họ tê mê đồng hồ Nhật Bản bởi lỡ “nghe” tiếng đập tích tích, sờ chất sắc lạnh của mặt thép, ngắm kim dạ quang rực sáng trong khoảng Seiko. Lên tay một dòng Seiko rồi thì không thể bỏ ra được.

Tham khảo thêm một đôi mẫu đồng hồ khác:

Citizen: Vẻ đẹp của sự tinh tế

Citizen nức tiếng với vẻ đẹp tiết chế, giản đơn nhưng lại cô đọng và tinh tế. Trong bộ 3 ông to của đồng hồ đeo tay Nhật Bản chỉ độc nhất vô nhị Citizen tập trung vào tầng lớp đồng hồ quartz. Hay chính xác hơn là đồng hồ Eco – Drive.

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Eco – Drive quyến rũ bởi sự phổ quát, độc đáo và cá tính. Từ các cỗ máy siêu mỏng cao nhã chỉ dày 4,4mm cho đến đồng hồ vỏ mạ Titanium lên tay nhẹ thênh. Vì sao Citizen lại ưu ái chiếc sản phẩm Eco – Drive tới vậy?

đồng hồ đeo tay Nhật Bản Citizen

đồng hồ đeo tay Nhật Bản Citizen

khoa học năng lượng ánh sáng giúp người mua chẳng hề thay pin, cũng ko cần đeo liên tục để có năng lượng. Thời kì sạc đầy ngắn khi mà thời kì hoạt động cho đến lần sạc tiếp theo rất dài: 6 tháng! 6 Tháng không cần tiếp xúc với bất kì nguồn ánh sáng nào đồng hồ vẫn sở hữu thể chạy tốt.

Nhưng Đó chỉ là trên lý thuyết. Vì chiếc đồng hồ đeo tay Nhật Bản này hấp thụ ánh sáng từ đa số các nguồn dù là ánh nến hay đèn huỳnh quang.

Orient: chất trẻ trung đầy cuốn hút

Người ta dễ vẹo vọ bởi vẻ thiết kế của các loại đồng hồ đeo tay Nhật Bản Orient. Thật khó để lướt qua Orient mà ko giới hạn lại nhắm nhía, chiêm ngưỡng đường nét cầu kỳ của nó.

Chỉ ở Orient ta mới mua được những mẫu đồng hồ đeo tay Nhật Bản mặt kính cong gợi cảm, các cỗ máy hở lộ van tim hay các kiểu mẫu dresswatch đậm chất thương buôn. Khi mà số đông đều chưa đầy 5 triệu.

đồng hồ đeo tay Nhật Bản Orient

đồng hồ đeo tay Nhật Bản Orient

Ở Orient, người ta sắm thấy những mẫu mã đẹp 1 cách thức cá tính độc đáo. Những các con phố vân Guilluché hình đám mây hay mặt số phụ mặt trăng – mặt trời siêu độc, siêu chất từ Orient Sun & Moon.

Đồng hồ Nhật Bản hãng nào tốt? Chắc chắn sở hữu tên Orient. Orient không chỉ hấp dẫn chúng ta vì dáng vẻ thiết kế. Máy bền và mang độ ổn định cao. Sắp như thường sở hữu chuyện hư hỏng chỉ sau vài năm tiêu dùng.


Casio: đồng hồ đồng hành thời đại

Casio lừng danh trên toàn thế giới nhờ thế hệ đồng hồ điện tử siêu bền f 94 và f91. Các sản phẩm công nghệ mở đường cho chiếc đồng hồ bình dân có mức giá tại Việt Nam chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng.

đồng hồ đeo tay Nhật Bản Casio

đồng hồ đeo tay Nhật Bản Casio

kể cả các phân khúc tầm trung tương đương với giá của Seiko hay Citizen, Casio cũng ko đằm thắm tung ra đồng hồ cơ. Hãng gắn tiếng tăm của mình mang những cỗ máy chạy pin và công nghệ đương đại. Bằng chứng thể hiên qua một loạt các tính năng: chỉnh giờ bằng sóng Rasio, đồng bộ có sóng vệ tinh GPS… sở hữu những mẫu sản phẩm vượt bậc như Edifice, G – Shock, Oceanus

Casio xứng đáng tư vấn cho thắc mắc “đồng hồ Nhật hãng nào tốt?”