Đồng hồ Citizen Eco Drive Super Titanium và những điểm nổi bật

  -  

Citizen là 1 thương hiệu đồng hồ khôn cùng nổi danh mang các dòng đồng hồ thời trang phong phú. Và cách đây không lâu, Citizen đã cho ra một cái đồng hồ, mà nó được gọi là niềm tự hào của nhãn hàng này cùng khoa học đi đầu đã làm cho cả thế giới ko khỏi ngỡ ngàng, Đó chính là đồng hồ Citizen Eco Drive Super Titanium.citizen_eco_drive_super_titanium

Hãng đã sở hữu các bước đi tiên phong trong việc đưa thứ kim khí đắt đỏ, kim loại của kỷ nguyên vũ trụ – Titanium vào các loại đồng hồ. Với bước tiên phong chậm triển khai, hãng ra đời thành công loại đồng hồ trước tiên mạ Titanium trên thế giới: X8 Chronometer vào năm 1970. Và sau hơn 4 thập kỷ nghiên cứu và vững mạnh, rút cuộc đồng hồ Citizen Eco-Drive super Titanium được thành lập đánh dấu một cuộc lột xác ngoạn mục.

dong-ho-citizen-super-titanium

Vậy thì với mẫu tên hết sức mang chất thời đại cộng 1 câu chuyện về hành trình tạo ra đồng hồ Citizen Eco-Drive super Titanium thì có điều nổi trội để nó trở thành phát triển thành siêu phẩm như ngày hôm nay? Cùng Cititime Mall khám phá nhé!

- Siêu cứng, siêu bền, siêu nhẹ.

36ec7fc25d88054b71806386f7478bf2

Titanium nức danh mang tính cứng, nhẹ và khó bị ăn mòn. Nhưng phải đến lúc được phối hợp cùng kỹ thuật mạ IP thì mới đích thực tạo ra cú bứt phá. Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium cứng gấp 5 lần đồng hồ thông thường và đặc thù nhẹ hơn 40%. Một chiếc đồng hồ đeo mà như không đeo.

- Chống dị ứng, chống ăn mòn.

Citizen tự tín rằng những mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium chống chịu rất tốt đề cập cả lúc bị thả trong nước biển. Lớp vỏ Titanium bảo vệ làn da của bạn tốt hơn với khả năng chống dị ứng cao. Gần gũi, an toàn: “tốt cho sức khỏe”.

17302_2

phối hợp sở hữu chống dị ứng là khả năng chống xước của Titanium là hết sức rẻ. Không phải hấn trước các va chạm, quăng quật thông thường; đồng hồ Citizen Eco-Drive super Titanium sẽ vẫn luôn mới như ngày đầu đặt trên tay bạn nhắc cả đã qua thời gian dài tiêu dùng.

- sang trọng, đẳng cấp:

noi-ban-dong-ho-citizen-eco-drive-super-titanium-gia-re

Citizen-Eco-Drive-Super-Titanium-AW0060-aBlogtoWatch-06

Vẻ sáng bóng, lộng lẫy từ bề mặt cực kỳ hiệu quả trong việc lôi kéo ánh nhìn. Rõ ràng bạn không cần phải nói nhiều, hãy cứ đặt lên tay và các mẫu đồng hồ này sẽ tự bộc lộ sự cao cấp vốn với của nó.