Đồng hồ Tissot 1853 Automatic chính hãng trên thị trường

  -  

Automatic Watch hay Đồng hồ tự động là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay được khát khao nhất trong giới tuyển mộ điệu thời trang. Khác với những cái đồng hồ Quartz được vận hành bằng pin, thì có đồng hồ tự động, năng lượng được cung cấp bằng việc lên dây cốt mỗi ngày. Bình thường với hai loại chính là đồng hồ nam tự động và đồng hồ nữ tự động; nhưng trên thị trường ngày nay đồng hồ nam tự động chiếm điểm mạnh hơn.dong-ho-tissot-1853-automatic

Khác có những dòng đồng hồ Quartz được vận hành bằng pin, thì với đồng hồ tự động, năng lượng được phân phối bằng việc lên dây cốt mỗi ngày.

Đồng hồ Tissot 1853 Automatic là chính là dòng sản phẩm cao cấp của nhãn hàng đồng hồ Tissot. Tissot 1853 Automatic nổi trội sở hữu cơ chế chuyển di vô cùng tinh vi, khi bạn có nó, bạn sẽ trở nên khôn xiết đẳng cấp và lịch lãm.

Vừa cổ điển, tinh tế nhưng lại đẳng cấp và hiện đại là các đặc điểm nổi bật lúc bạn có mẫu đồng hồ Tissot Automatic 1853 trên tay, Cổ điển vì ẩn chứa những ngoại hình sở hữu cọc số La Mã nhưng đương đại bởi những chi tiết xếp đặt tinh tế, tường tận.

YYng_hY_tissot_1853_Automatic

phan-biet-dong-ho-tissot-that-va-gia-the-nao

Trước một thị phần đồng hồ bát nháo, thật fake lộn lạo, việc sắm được 1 dòng đồng hồ Tissot chính hiệu Thụy Sĩ khôn xiết khó khăn. Với thực trạng hơn 70% đồng hồ bây giờ tại Việt Nam là hàng nhái, Anh chị cần thật cảnh giác lúc lựa chọn đồng hồ Tissot.

Giá của đồng hồ Tissot 1853 Automatic thuộc tầng lớp tầm cao trong nhãn hiệu đồng hồ Tissot hàng hiệu. Rơi vào tầm giá trên 20-30 triệu, những dòng đồng hồ Tissot cơ tự động đảm bảo chất lượng đỉnh cao từ cỗ máy cơ cho đến thiết kế.

tissot_1853_Automatic

Mặt đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot xịn được thẩm định đạt độ hoàn thiện cao, mang thể nói phần đông xuất sắc. Và đặc biệt mọi chi tiết đều đạt độ nét, độ đồng đều mang khái quát. Những con chữ số dù nhỏ nhất cũng không bị nhoè dù có va đập hay tiêu dùng trong thời gian dài. Mọi chi tiết được phân bổ tương hợp nhau đồng đều. Đông đảo đồng hồ Tissot đều được in “SWISS” và “MADE” đối nhau qua vị trí 6 giờ và không phải có bất kỳ ký hiệu nào khác nữa,. VD “Made in Swiss” là một chữ trên đồng hồ kém chất lượng.

dong-ho-tissot-1853-automatic-chinh-hang

ngoài ra, để phân biệt được đồng hồ Tissot thật giả, người dùng cần tham khảo 1 số mẹo sau đây:

- Cầm dây đồng hồ Tissot lắc qua lắc lại. Nếu như là đồng hồ Tissot thật thì dây rất bền và chắc, còn hàng kém chất lượng sở hữu dấu hiệu lỏng lẻo, ko được vững chắc.

- Đồng hồ Tissot xịn luôn sử dụng chất phát quang quẻ thấp nhất nên độ sáng trong tối rất mạnh và rõ ràng. Khi mà Đó, các mẫu đồng hồ giả/nhái lại dùng nguyên liệu kém hoặc thậm chí không sử dụng, vì vậy, khi vào bóng tối, các vạch phát quang rất mờ. Chính cho nên, hãy tắt đèn và so đồng hồ trong nơi thiếu sáng, chúng ta sẽ biết thật giả qua chất phát quang trọng kim đồng hồ.

phan-biet-dong-ho-tissot-that-va-gia

- Trước lúc quyết định tậu hàng, hãy Phân tích giá cái đồng hồ Tissot mà bạn với ý định mua ở những trang web uy tín. Sau khi đối chiếu giá, ví như chênh lệch quá 25% thì vững chắc chậm tiến độ là đồng hồ fake.

hiện giờ rất ít những nhà phân phối nào dám đứng ra nhận khiến cho đại lý chính thức của thương hiệu đồng hồ Tissot, bởi vì thực trạng hàng xách tay tại Việt Nam tất cả.