Đồng hồ Frederique Constant tốt hay không ?

  -  

Bạn là người ham mê đồng hồ Thụy Sĩ và nhãn hàng Frederique Constant còn khá xa lạ với giáo đồ đồng hồ tại Việt Nam, điều chậm tiến độ làm bạn hoang sở hữu và tự hỏi nhãn hàng đồng hồ Frederique Constant sở hữu tốt không? Hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc đó của bạn.


lúc kể tới Frederique Constant (FC) thì ko khỏi trầm trồ về mang những loại đồng hồ cực đẹp và cuốn hút mang mẫu mã sang trọng và mới lạ của nhãn hàng này. Frederique Constant còn là 1 nhãn hiệu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ - đất nước là loại nôi của ngành nghề đồng hồ thế giới, vì thế nên chắc chắn chất lượng của FC là không thể chê vào đâu được.

dong_ho_Frederique_Constant_co_tot_khong


Vậy đồng hồ Frederique Constant sở hữu phải chăng không?


Về kiểu dáng của máy đồng hồ FC


- Đồng hồ FC sử dụng số đông là máy đồng hồ do tập đoàn ETA cung ứng - một doanh nghiệp chuyên bề ngoài và phân phối các mẫu máy đồng hồ cho đa số các nhãn hàng đồng hồ Thụy Sỹ.

- những chi tiết máy trong đồng hồ FC được đảm bảo sở hữu tiêu chuẩn Thụy Sỹ về đồng hồ.

- Đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về giai đoạn gia công, chuyển động, lắp ráp và độ chuẩn xác của đồng hồ.

Frederique-Constant-Manufacture-Classics-Moonphase-stainless-steel

Frederique-Constant-Flyback-Chronograph-Manufacture


Về những các con phố nét thiết kế chi tiết


những loại đồng hồ FC đều sở hữu nhiều chiếc bề ngoài vượt trội, từng chiếc đồng hồ thể hiện hiện ý tưởng và sự thông minh của người chế tác.

các mẫu mã này sẽ đem đến rộng rãi chọn lọc dành cho phổ quát đối tượng người đeo đồng hồ khác nhau như: Bạn thích sự sang trọng quý phái thì sẽ mang đồng hồ đẳng cấp quý phái, bạn muốn biểu thị sự năng động nhưng hấp dẫn thì sẽ với đồng hồ trình bày tính bí quyết Đó của bạn. FC sẽ luôn đáp ứng những cái bề ngoài mà bạn sẽ chấp nhận.

Frederique-Constant-Slim-Line-Moonphase-thumb-1600x1067-18671

Frederique-Constant-Vintage-Rally-Limited-Edition-Austin-Healey


Về giá trị nhãn hàng


FC là nhãn hiệu còn hơi là mới mẻ tại Thụy Sỹ bên cạnh đó có hoàn cảnh sự khó khăn gay gắt của ngành đồng hồ Thụy Sỹ kể riêng và ngành nghề cung ứng đồng hồ toàn cầu nói chung thì Frederique Constant đã mạnh bạo chọn cho mình một hướng đi riêng, hoàn toàn dị biệt mang những ông to khác.

csm_40862_web_1280x960_4871a9bd55

FC tập hợp toàn lực vào sự tinh tế, phức tạp và tinh xảo trong bộ máy và các tính năng của đồng hồ được làm cho ra. Những mẫu đồng hồ Frederique Constant được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công dưới bàn tay của các nghệ nhân chế tác. Đây là điều nổi bất làm cho FC được rộng rãi người ấn tượng và đam mê hơn so với các ông trùm đồng hồ khác.

frederique_constant_watches_ladies

dong ho fc