Đồng hồ Orient Bambino Gen đẳng cấp lịch lãm

  -  

Orient được biết như là 1 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản sở hữu tiếng sở hữu giáo đồ đồng hồ về sự thân thiện của ngoài mặt, phổ quát người dùng sử dụng đeo. Và cũng như các thương hiện đồng hồ khác, Orient vẫn tiếp diễn không ngừng nghỉ để thông minh ra các mẫu đồng hồ sang trọng và tiên tiến, trong Đó với đồng hồ Orient Bambino Gen 3 đẳng cấp sở hữu lối bề ngoài đẳng cấp, lịch lãm.


orient-bambino-gen-3-er2400lb

Đồng hồ Orient Bambino Gen 3 sang trọng, lịch lãm

hiện nay, Orient đang với cho mình loại đồng hồ hiện đại nhất của chiếc Orient Bambino Gen là đồng hồ Orient Bambino Gen hai. Dù kế bên sự thành công và cuốn hút của Bambino Gen hai nhưng đồng hồ Orient Bambino Gen 3 vẫn được yêu thích bởi lối chế tác mới lạ, đương đại.

orient_or_25002

Bambino Gen 3 được thiết kế mang lối chế tạo mới lạ, đương đại


Hãy đi sâu về chi tiết của đồng hồ Orient Bambino Gen 3 này nhé!


- Về kim đồng hồ: Bambino Gen 3 với lối bề ngoài lạ mắt, hiện đại nhưng ko kém phần sang trọng, chiếc đồng hồ với điểm nhấn về các kim đồng hồ với kim hình chữ nhật lạ mắt, độc đáo, trình bày phong cách nam tính, mạnh mẽ.

orient

Kim đồng hồ của Orient Bambino Gen 3 lạ mặt, độc đáo mang kim hình chữ nhật mạnh mẽ

- Lối thiết kế cọc số: với đồng hồ mặt tròn như những đồng hồ khác thì quả là quá thân thuộc nhưng điều mà đồng hồ Bambino Gen 3 vượt trội hơn tất cả do lối sản xuất hoàn toàn phá cách thức có cọc số dài, mảnh theo bắt mắt Bauhaus.

Đây chính là bề ngoài minh chứng cho sự vươn lên liên hoàn của hàng ngũ công nhân viên hãng Orient và cũng là mẫu đồng hồ miêu tả sự hòa quyện giữa hai thời trang hoài cổ – hiện đại.

orient_FER2400MW0

Cọc số của Bambino Gen 3 nổi bật, phá cách thức sở hữu cọc số dài

- Chất liệu: Đồng hồ Orient Bambinno gen 3 được nằm trong danh mục những cái dress watch được mê say nhất trong tuyển tập của Orient mang phong cách lịch lãm đặc trưng. Đồng hồ được mẫu mã mang vỏ đồng hồ làm cho trong khoảng thép cao cấp mang kích thước 40 mm, dày 12 mm cộng dây da đẳng cấp giúp tín đồ đồng hồ với khả năng tiện dụng phối hợp với phổ thông xống áo khác nhau.

tuy nhiên, bộ máy mà hãng dùng là Cal 48743 in-house mang độ ổn định cũng như xác thực cao. Nét cổ điển hòa nguyện có nét tiên tiến đã cho đồng hồ Bambino Gen 3 được yên ổn thích từ phái mạnh ham mê sự đẳng cấp pha thêm sự cổ điển.

orient-gen-3

Orient Bambino Gen 3 phá cách thức đương đại, đẳng cấp