Đồng hồ Orient Water resist chống nước vượt trội

  -  

Water resist hay còn được biết đến là tính năng chống thấm nước của đồng hồ đang ngày càng được coi trọng, là chuẩn mực để giám định những độ đáng mang của sản phẩm. Chỉ số chống thấm nước của đồng hồ rất khác nhau tùy chiếc máy và thương hiệu, tạo nên sự nhiều cho các cái đồng hồ trên thị phần.

Tính năng này được khai sinh từ chiếc nôi của ngành đồng hồ toàn cầu, Thụy Sỹ, trong khoảng mong muốn của các nghệ nhân đồng hồ muốn duy trì độ bền sản phẩm được lâu hơn trong các điều kiện thời tiết khác nhau cũng như tạo 1 phụ kiện phù hợp cho các người dùng say mê thể thao dưới nước.

Orient-Water-Resist_1

Orient vốn là hãng đồng hồ Nhật Bản vốn nức tiếng bởi có các chiếc đồng hồ mang tính năng chống thấm nước ưu việt. Từ những mẫu mã mang độ chống thấm nhàng nhàng phù hợp cho các khách hàng tiêu dùng trong sinh hoạt hằng ngày tới đồng hồ dùng trong thể thao nhiều năm kinh nghiệm, đồng hồ Orient Water Resist luôn được đánh giá rất cao.

dong-ho-orient-fgw05003w03

orient-happy-stream-collection-automatic

những loại đồng hồ mang khả năng chống thấm căn bản cho cả nam và nữ

sở hữu người dùng sở hữu nhu cầu cơ bản, chỉ cần đồng hồ chống thấm ở độ sâu 30m để dễ dàng cho việc rửa tay hoặc đi mưa, bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ Orient FGW05003W0.

bề ngoài cổ điển với dây da và mặt tròn màu trắng được mà bằng vàng PDV sang trọng và sáng bóng. Ngoài khả năng chống nước, đồng hồ còn được thiết bị kính cứng tăng độ bền cho sản phẩm. Còn có Anh chị nữ, trong những ngày thời tiết ẩm ương khó chiều, bạn vẫn có sĩ diện chiếc đồng hồ Orient FDB0A006W0.

Điểm đặc biệt đáng chú ý ở dòng mẫu mã này là cơ chế Open Heart để lộ máy của đồng hồ cho phép bạn ngắm nhìn các cơ chế đi lại trơn tuột và nhịp nhàng bên trong. Dòng đồng hồ này sở hữu mẫu mã thanh tao mang dây kim khí kết hợp 2 màu sắc là vàng và bạc cùng mặt số dáng điệu như những viên đá quý.

orient

Đồng hồ chống nước ở độ sâu 50m

nếu như có nhu cầu dùng đồng hồ mang độ chống nước cao hơn kể cả lúc trong khi tắm, bạn hãy tham khảo cái Orient Water Resist nức danh được khẳng định ngay trên mặt đồng hồ. Mẫu đồng hồ Orient Water Resist SAB0B006WB với tính năng chống thấm ở độ sâu 50m.

Đồng hồ với đậm vẻ đẹp cổ điển mang màu sắc chủ đạo là bạc. Mặt đồng hồ vượt trội bởi có chức năng lịch ngày, logo Orient và chứng thực Water Resist. Đồng hồ sở hữu kích thước hơi to, tuyến đường kính 43mm nhấn mạnh vẻ đẹp mạnh mẽ và nam tính ở những quý ông. Tuy nhiên, các mẫu Sun&Moon, Chronograph,… cũng mang chỉ số chống thấm nước tương tự.

orient_water_resist_swimmer

Đồng hồ Swimmer mang giá cả rẻ nhưng khả năng chống thấm nước ưu việt

có chừng độ không thấm nước ở độ sâu lên đến 100m, người sử dụng thoải mái tham gia các hoạt đồng thể thao trong hồ bơi tiêu chuẩn. Nổi bật ở chỉ số chống nước này là loại Orient Swimmer trứ danh. Ngay trong khoảng tên bộ siêu tập, người mua đã với thể hình dung khả năng chống thấm nước tối ưu của đồng hồ.

dòng Orient SUND6003W0 vẫn có thiết kế cổ điển quen thuộc của Orient cộng thêm khả năng không thấm nước ở độ sâu 100m. Phần nhiều thân đồng hồ được bao bọc bởi thép ko gỉ kiên cố. Dây kim khí màu bạc lớn bản và sáng bóng khiến nổi bật cổ tay của những quý ông.

dong_ho_orient_water_resist

dong_ho_orient_chong_nuoc

Khả năng chống thấm nước lên tới độ sâu tối đa 200m

đặc biệt, 1 số chiếc đồng hồ Orient Water Resist mang tính năng không thấm nước đỉnh cao có độ sâu tối đa 200m. Bạn có thể tham dự thả phanh các hoạt động thể thao trên sông mà không sợ đồng hồ hư hỏng. Đồng hồ FAA02001B9 có đậm ngoại hình thể thao khỏe khoắn. Vòng ngoài đồng hồ được ngoại hình ngoại hình răng cưa lạ mắt. Mặt đồng hồ màu đen làm cho vượt bậc những chỉ số và kim màu trắng cùng mẫu chứng nhận Water Resist 200m đáng kiêu hãnh.