Đồng hồ Orient lịch vạn niên tinh xảo độc đáo

  -  

loại đồng hồ Orient lịch vạn niên ngay tính từ lúc mới ra mắt, tức khắc, đã được đại đa số các người ham mê và sưu tầm đồng hồ trên khắp toàn cầu đón nhận nồng nhiệt. Chính bề ngoài và tính năng độc đáo có một không hai đã làm nên tiếng tăm cho sản phẩm kể riêng cũng như nhãn hàng Orient tổng thể.orient_lich_van_nien

các dòng đồng hồ Orient lịch vạn niên có vỏ ngoài bằng kim loại kiên cố

Vẻ ngoại hình sang trọng và thanh tao của chiếc đồng hồ này sở hữu thể đánh gục kể cả các các bạn khắt khe nhất ngay ở dòng nhìn đầu tiên. Có thể nói sự công phu và kĩ càng của những nghệ nhân đã tạo ra 1 sản phẩm hoàn thiện vè mặt thẩm mỹ.

các sản phẩm này đều có vỏ khiến cho bằng thép 316L không gỉ đủ vững chắc và bền bỉ theo thời gian. Bạn bỏ 1 số tiền ra và hoàn toàn vững chắc rằng chiếc đồng hồ này sẽ đồng hành cộng bạn trong suốt đa dạng năm tháng.

orient

ngoài ra tính năng đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ này cũng chính là tên gọi của nó, lịch vạn niên. Còn gì tuyệt vời hơn một sản phẩm mang khả năng cung cấp thời gian chuẩn xác đến năm 2031.

ví như bạn đã thân thuộc sở hữu chức năng lịch trên những đồng hồ thường nhật cho phép người tiêu dùng theo dõi thời gian ngày trong một tháng bao gồm trong khoảng ngày 1 đến ngày 31 thì lịch vạn niên mang cơ cấu hoạt động phức tạp hơn phần lớn.

dong_ho_orient

Orient lịch vạn niên bao gồm các tính năng thời gian phức tạp

Đồng hồ Orient lịch vạn niên mang khả năng hiển thị lịch mặt trăng, tự động đếm các năm nhuận hoặc chuyển ngày trong tháng. Diệu kì hơn, khi với một dòng đồng hồ mang lịch vạn niên, bạn chỉ cần phải điều chỉnh một lần trong vòng một thế kỷ.

Để đem đông đảo những tính năng tinh xảo này vào trong bộ máy của một loại đồng hồ mang tuyến đường kính chỉ vài chục mm là điều tưởng hình như không thể. Nhưng các dịch vụ đồng hồ không bao giờ bỏ cuộc.

orient-men-automatic-multi-year-calendar-ceu03002w

Orient tậu bí quyết sắp xếp tính năng này trên mặt đồng hồ thật hợp lý và dễ Quan sát, để người dùng ko bị rối rắm khi Quan sát 1 mặt số đựng quá phổ thông thông báo.

những loại đồng hồ được mẫu mã với lịch vạn niên hình tốt quạt hoặc những hình gấp khúc và bảng thông báo được bộc lộ khéo léo đạt tới tầm đỉnh cao về mặt nghệ thuật.

người dùng sẽ có chút bối rối khi Nhìn vào khi ban đầu nhưng lúc đã dần quen, bạn sẽ cảm thấy tính năng này vô cùng thú vị và hữu ích.

orient_watch

sắp xếp theo hình phải chăng quạt

Do phải vận hành hàng loạt các thông báo phức tạp đòi hỏi độ chính xác về thời gian phần lớn tuyệt đối, Orient đầu tư cho những dòng đồng hồ này bộ máy In-house chất lượng do hãng tự phát triển và cung cấp.

Sai số thấp, thời kì dự trữ cót lớn giúp bạn hoàn toàn lặng tâm trong công đoạn dùng. Một ưu điểm cực to cho chiếc đồng hồ Orient lịch vạn niên là giá bán dễ chịu để bất kỳ người mua nào ham tính năng này đều mang thể với.