Các thương hiệu Đồng Hồ Thụy Sỹ Hành Trình Xuyên thời kì

  -  

các nhãn hàng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ như 1 minh chứng của thời giam, đi qua những thăng trầm cho sự “sống – còn” mang tên đồng hồ đeo tay. Và cũng ko quên khẳng định trị giá thực sự của đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp ở phương diện nâng tầm ảnh hưởng trong cuộc đua thời trang và thời trang. Cùng Tìm hiểu và suy tôn các dấu ấn thuyết phục nhất.


chuyển di từ những nhãn hiệu ấn tượng vượt thời kì

nhãn hàng đồng hồ cao cấp luôn là 1 sức hút đáng khám phá và khai sáng cho thời trang cũng như sự hưởng thụ lý tưởng của thời trang. Với lịch sự hình thành và khai phá, nơi đây chính là câu chuyện của vẻ đẹp khai phá và hướng mình đến những trị giá đặc trưng đầy đẹp nhất. Cộng tham khảo các sức lôi cuốn đáng khám phá ngay tại các vẻ đẹp thời thường mà đầy thuyết phục ngay tại đây…


  • các thương hiệu đồng hồ cao cấp:

Dấu ấn riêng cho hành trình phong cách và đẳng cấp

Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp ko chỉ là ý thức của chất lượng, vẻ đẹp bắt mắt xu hướng mà chậm tiến độ còn là sức hút của vẻ đẹp xuyên suốt qua thời kì. Hình ảnh nhãn hiệu trở thành niềm cảm hứng độc lập mang đến sự cuồng nhiệt và thăng hoa cho các tinh thần mới. Những nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ như 1 minh chứng cho sức hấp dẫn của những mẫu đồng hồ vượt thời gian, chạm tới không gian thuyết phục dành cho cảm hứng.


Tham khảo những thương hiệu đồng hồ cao cấp cộng hòa mình vào sức lôi cuốn cho các trải nghiệm ý thức Thụy Sỹ:

  • thương hiệu Longines

nhãn hàng Longines

Longines, một trong các thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu của ngành nghề công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Hãng lừng danh sở hữu bộ sưu tập đồng hồ cơ khí được thiết kế tuyệt đẹp bởi đôi tay khéo léo đầy giỏi. Nhãn hàng Longines lớn mạnh trong khoảng 1 xưởng nhỏ mang tên Agassiz do Auguste Agassiz có mặt trên thị trường, mang sản phẩm trước hết là 1 cái đồng hồ bỏ túi. Trong khoảng năm 1870 trở đi, thương hiệu bắt đầu lớn mạnh và kiến lập được tên tuổi trong lĩnh vực cung ứng đồng hồ.

ngày nay, đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Longines chuyên về cả hai dòng đồng hồ thể thao và đồng hồ chronograph. Sở hữu biểu trưng là mẫu đồng hồ cát có cánh, hãng đã giành được 10 giải thưởng và 20 huy chương vàng tại các triển lãm khắp thế giới. Biểu tượng (Logo) nhãn hiệu đồng hồ cát sở hữu cánh đã ko đổi thay từ khi năm 1867 và được xem là biểu trưng phân biệt hàng thật nhái của Longines.

  • thương hiệu Doxa

nhãn hiệu Doxa

nhãn hiệu đồng hồ cao cấp Doxa sở hữu lịch sử lâu đời kéo dài sắp 130 năm, với các dấu ấn thăng trầm gắn liền với nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Mỗi loại đồng hồ Doxa là 1 tuyệt tác sở hữu sự tường tận ở từng chi tiếng nhỏ, mang lại sự đẳng cấp và sang trọng dành cho người dùng.

Góp mình vào những nhãn hàng đồng hồ cao cấp từ Thụy sỹ, Doxa kiêu hãnh sản xuất đồng hồ Doxa 100% là Thụy Sĩ – Swiss made hiện thân của chất lượng kỹ thuật (độ chuẩn xác, độ tin cậy, chịu nước, chịu sốc), chất lượng thẩm mỹ (tinh tế, sang trọng, độc đáo) mà ko sở hữu bất cứ sự trộn lẫn nào.

  • thương hiệu Frederique Constant

nhãn hàng Frederique Constant

So sở hữu nhiều tăm tiếng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ thì nhãn hiệu đồng hồ cao cấp Frederique Constant là nhãn hàng chưa mang quá phổ biến bề dày. Bên cạnh đó, điều này chỉ nó lên thêm sự lớn mạnh vượt bậc của nhãn hàng Frederique Constant mà thôi. Ra đời chưa được 30 năm, nhưng Frederique Constant đã tạo nên các dấu son chói lọi mà bất cứ nhãn hiệu đồng hồ nào cũng mong ước.

Đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Frederique Constant không chỉ hoàn thiện về độ chuẩn xác, chất liệu cao cấp, độ phức tạo,… mà Frederique Constant còn chọn cho mình mình 1 chiến lược riêng, ngừng thi côngĐây là chất lượng rẻ đi mang giá tiền hợp lý. Frederique Constant có hơn 2.000 cửa hàng tại 65 quốc gia trên toàn cầu. Và với tầng lớp của mình, thì khó có thương hiệu nào trên thế giới bây giờ mang thể so sánh có Frederique Constant.

  • thương hiệu Movado

nhãn hiệu Movado

Movado – thương hiệu đồng hồ có mặt trên thị trường vào năm 1881 với phương châm “Luôn luôn vận chuyển”. Được công nhận là một nhãn hàng với các sản phẩm đổi mới và tuyệt vời trong ngoại hình, tập đoàn đồng hồ và bắt mắt sống Movado đã thu được hơn 100 bằng sáng chế và 200 giải thưởng quốc tế, chỗ đứng chắc chắn cho đủ mọi phân khúc trong khoảng giá tốt cho đến xa xỉ có rộng rãi nhãn hàng và chiếc sản phẩm phổ thông.

mang bề dày kinh nghiệm cũng như không giới hạn vận động, đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp Movado là câu chuyện đúng tầm của thời trang cộng những trải nghiệm tư nhân. Chính bởi thế, sẽ không mang gì quá lạ lẫm khi xếp Movado vào một trong các thương hiệu đồng hồ cao cấp đi xuyên thời gian.