worldcup2022 đưa tin:''Sao trẻ Arsenal thừa nhận thắng Burnley vì “'t

  -  
Martin Odegaard, tiền vệ ghi bàn duy nhất giúp Arsenal hạ Burnley, tỏ ra khá tự tin sau chiến thắng này.
Chuỗi trận tệ hại của Arsenal tạm thời được đẩy lui khi đội bóng này có 2 thắng lợi liên tiếp với cùng tỷ số 1-0 trước những đối thủ trong cuộc đua trụ hạng là Norwich và Burnley. Nhờ vậy, Arsenal leo lên thứ 14 thay vì vị trí đội sổ như sau 3 vòng đầu.


Trong trận đấu vừa qua, Arsenal cũng phải toát mồ hôi hột khi họ thoát một tình huống bị penalty nhờ VAR can thiệp. Trong tình huống này, nếu như trọng tài nhận định thủ thành Ramsey phạm lỗi, thậm chí anh còn phải nhận thẻ đỏ.

Sao trẻ Arsenal thừa nhận thắng Burnley vì “'thông minh hơn đối thủ'

Thế trận của Pháo thủ là cực kỳ khó khăn bởi họ vấp phải lối đá thể lực của Burnley. Nhưng cuối cùng Arsenal vẫn đứng vững. Bàn thắng từ cú đá phạt hàng rào của Odegaard ở hiệp 1 là đủ để Arsenal có 3 điểm. Thắng lợi này rất khó nhọc, song nó vẫn đủ mang đến cho Odegaard sự lạc quan.

Anh nói sau trận: “Trận đấu cũng giống như một cuộc chiến vậy. Chúng tôi biết sức mạnh của họ. Trong hiệp hai, họ đã đưa trận đấu theo thế trận họ mong muốn. Nhưng chúng tôi đã ứng biến thông minh hơn. Bởi vậy, chúng tôi giành được bóng”.

"Tôi tin tưởng vào Arsenal. Mặc dù chúng tôi đã thua một số trận đấu đầu, nhưng bây giờ khi tình hình ổn định lại, tôi không ngạc nhiên khi Arsenal đã gặt hái thành quả".

Giữa tuần tới, Arsenal có cơ hội nối dài mạch thắng khi họ ra sân gặp Wimbledon ở đấu trường Cúp Liên đoàn Anh.