Bạn đã biết cách pha cà phê tại nhà

  -  

Bạn đã biết cách pha cà phê tại nhà


Bạn nghĩ sao khi buổi sáng thưởng thức ly cafe với hương vị thơm ngon quyến rũ? Thật tuyệt phải không nào? Điều đó thật đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho mình cốc cà phê nguyên chất đậm đà hương vị để tinh thần tỉnh táo bắt đầu ngày làm việc mới. Sau đây, Shop Cafe Online xin được chia sẻ với các bạn Cách pha Cafe phin CỰC ngon mà đơn giản nhé!

----> Giới thiệu về sản phẩm ly nhựa cứng giao toàn quốc


Trước hết, bạn hãy chọn mua đúng loại cà phê dùng cho pha phin. Để bảo vệ sức khỏe của bạn hãy lựa chọn các sản phẩm cà phê sạch. Khi pha cà phê bạn cần đảm bảo phin và ly tách được sạch sẽ và khô ráo, tốt nhất nên tráng qua nước đun sôi. Dùng nước đun sôi ở nhiệt độ 95-100 độ C. Hãy sử dụng nước tinh khiết, nước càng tinh khiết ly cà phê của bạn càng ngon.


cách pha cafe phin ngon 2Lượng cà phê cần dùng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, trung bình từ 17-20gram cho một phin cà phê ngon. Các bước pha cafe:

----> Cách chọn mua ly nhựa giá rẻ chất lượng và an toàn


Bước 1: Cho cà phê sạch, cà phê nguyên chất vào phin rồi lắc nhẹ, đều tay để cà phê trong phin phẳng hơn, nén nhẹ bằng cách xoay nắp chặn theo hình xoắn ốc.


Bước 2: Cho khoảng 15ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cà phê đã hấp thu hết nước, tiếp tục cho thêm 40ml nước hoặc nhiều hơn vào.

----> Xem về tác dụng của Hat oc cho Mỹ đối với sức khỏe


Bước 3: Đậy kín nắp phin và chờ đợi để thưởng thức ly cà phê ngon của bạn.


Nếu bạn thích thưởng thức cafe sữa thì bạn rót sữa ra ly theo tỷ lệ cafe với sữa là 30 : 70 hoặc 40 : 60 tùy thuộc vào khẩu vị của bạn nhé.


cách pha cafe phin ngon


Bạn có thể thưởng thức cafe nóng hoặc cafe đá đều rất tuyệt đó.


cách pha cafe phin ngon 3