6 nguyên tắc vàng để làm đá viên đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

  -  

Đá vảy giờ đã trở thành sản phẩm gần gũi với cuộc sống. Những chiếc máy tạo đá viên công nghệ cao cũng là trợ thủ đắc lực cho người sử dụng để cung ứng nguồn đá dồi dào cho thị trường. 2 thứ này đã góp phần làm cho cuộc sống tiện lợi hơn.

Trên thị trường, có những loại đá rất bắt mắt, trong suốt như pha lê, nhìn chai nước dùng những viên đá này cũng rất hấp dẫn. Nhưng bên cạnh đó cũng có những viên đá lại có nhiều lỗ như bọt khí, mau tan, không đồng đều. Nguyên cớ lại có tín hiệu này?

Bởi làm đá cũng cũng tương tự như chế tạo mọi SP nào sẽ có nguyên tắc chi tiết. Tuân thủ những quy luật này, người dùng sẽ làm được những viên đá ngăn nắp, thực phẩm sạch cao, không nguy hiểm, được thị trường đón nhận. Bài viết này Việt An chúng tôi sẽ chỉ cho "thượng đế" những nguyên lý cơ bản làm đá vô trùng tuyệt đối với hoạt động ổn định, không nguy hiểm cho cả người dùng máy làm đá và người tiêu sử dụng đá trên thị trường.

>>> Thời gian gần đây,  máy làm ra biến thể đá viên 460kg Việt An được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể tham khảo chiếc máy biến thể của Cty CP VietAn bằng cách gọi trực tiếp đến hotline: 0943.41.41.41. Bất kỳ thông báo về  máy sản xuất ra đá viên sẽ được tư vấn chính xác, tốc độ nhất.

1. Ngắt năng lượng tiêu thụ trong khi tiến hành bất kể thao tác vận hành nào

Trước khi vận hành máy, người sử dụng hãy luôn hình thành thói quen xem lại hệ thống kĩ càng để đảm bảo công đoạn hoạt động thông suốt. Trong đó, phải duy nhất "notes" ngắt bất kể "machine" power source của aptomat tổng, công tắc máy để dám chắc không nguy hiểm cho bản thân. Đồng thời, sau quá trình kết thúc qui trình sản xuất đá viên phải tắt mọi "machine" điện liên quan đến máy sản xuất đá.


 

Đá viên có mùi


2. Cấp áp suất nước đủ mạnh

Áp suất nước tối thiểu máy làm đá phải đạt được trong khi vận hành sản xuất đá là 20Psi. Luôn chú ý cam kết cấp nước đủ trong suốt công đoạn vận hành hệ thống để đảm bảo công suất đá lý tưởng nhất. 2 trường hợp này sẽ giúp máy làm đá hoạt động hiệu quả, đạt được công suất như nhà sản xuất đã đưa ra.

>>> Hiện tại có vô số loại hệ thống làm đá dân dụng dành cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Với hệ thống  máy làm nước đá tinh khiết Việt An, "thượng đế" sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng đá gây ra. Bất kỳ thông tin khó khăn về  máy làm nước đá sạch tinh khiết hân hạnh liên lạc với công ty Việt An chúng tôi để được "support" 24/7.

3. Nhiệt độ

Nhiệt độ tác động rất lớn đến công suất và thực phẩm sạch đá ống. Nhiệt độ ở đây trong đó cả nhiệt độ của môi trường lẫn nhiệt độ của nguồn nước đầu vào chế tạo đá. Mức nhiệt nào là phù hợp nhất cho quy trình làm đá diễn ra dễ dàng? Theo trường hợp nhà sản xuất: nhiệt độ môi trường là 21 độ C và nhiệt độ nguồn nước đầu vào là 10 độ C sẽ xin hứa được công năng đá dùng là tối ưu nhất. Để đạt được điều kiện này tuyệt đối không phải là không thể. cạnh tranh quý vị nên đặt chiếc máy sản xuất đá tại công ty khô ráo thoáng mát nhất, tránh ánh nắng trực tiếp can thiệp.

4. Sự tích tụ hơi sương

Nguyên do "thượng đế" phải lưu ý tới sự tích tụ hơi sương trên phụ kiện "machine" bay hơi của máy làm đá. Bởi sự xuất hiện hơi sương đồng nghĩa với máy sản xuất đá của quý khách đang bị rò rỉ hoặc ở một phụ tùng nào đó đang có "problems". Trước nhất, quý vị có thể tự test lại chức năng rã đông của hệ thống. Thử vận hành lại dây chuyền sau công đoạn đã đánh giá. Trong trường hợp, dây chuyền vẫn lặp lại vấn đề này thì vấn đề nhờ tới sự giúp đỡ từ bộ phận kĩ thuật của nhà sản xuất là điều quý vị nên làm ngay.


Kết quả hình ảnh cho vệ sinh dây tụ máy làm đá


>>> Tham khảo thêm:  máy làm đá viên dân dụng khác của Việt An. Công ty cổ phần Việt An cam kết bảo hành nhiều tháng, vẩn chuyển "free" cho người sử dụng. Thông báo về máy làm đá Việt An được ứng dụng tại trang chủ Công ty cổ phần Việt An http://locnuocvietan.vn/may-lam-da-vien-180-kg/. Hoặc "thượng đế" có thể trực tiếp cảm nhận "product" máy làm đá viên sạch 180kg  bằng cách ghé thăm các showroom của VietAn Company trên toàn quốc.

5. Vệ sinh cuộn dây tụ

Cuộn dây tụ là địa chỉ để thoát nhiệt trong thời gian làm đá. Bộ phận này được làm sạch hợp vệ sinh giúp giảm "power" bị tiêu thụ, tăng vệ sinh an toàn thực phẩm và sản lượng đá. Việc vệ sinh thường diễn ra sau 6 tháng 1 lần.

6. Đảm bảo nguồn cấp nước làm sạch chuẩn nhất

Nguyên tắc quan trọng nhất mang tính chọn để có được nguồn đá sạch là "water resource" phải thật tinh khiết cũng như gần như tất cả các các thiết bị can thiệp với nước phải sạch tuyệt đối. Để hạn chế thất thoát của công năng đá, bạn nên rót tiền luôn trang thiết bị tinh chế nước vô trùng kết hợp có màng lọc chuẩn trong khi đã quyết định mua sắm sản xuất đá chất lượng cao.