Bia St. Paul Triple 7,6% và bia St. Sebastiaan Dark 6,9% loại nào đắt

  -  
Bia St. Paul Triple 7,6% và bia St. Sebastiaan Dark 6,9% loại nào đắt hơn thì xin được trả lời bạn là cả hai chủng loại bia sứ này đều có giá ngang nhau và rất nhiều đại lý phân phối trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thường để giá của ba chủng loại bia sứ nhập khẩu từ Bỉ với dung tích chai 500ml có giá bằng nhau và chỉ một số ít hãng có sự chênh lệch giá nhưng không nhiều dao động trong khoảng chục ngàn gì đó bạn ạ.

Cả bia St. Paul Triple 7,6% và bia St. Sebastiaan Dark 6,9% theo như nhiều hãng niêm yết và trung bình rơi vào con số khoảng 230 ngàn một chai và như vậy bạn có thể lựa chọn mà không quan ngại vấn đề giá cả chỉ có điều trước khi chọn mua một trong hai bạn nên tìm hiểu qua hương vị đặc trưng mỗi loại và so sánh với sở thích cảm nhận hương vị của bạn có phù hợp không sẽ tránh những tình huống bạn không hài lòng với quyết định của mình. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả các dòng bia sứ Bỉ nhập khẩu cao cấp bạn có thể đề xuất với đơn vị phân phối cho một thùng bao gồm cả ba chủng loại bia sứ và như vậy nhất cử lưỡng tiện bạn vừa được hưởng các ưu đãi khi mua số lượng lớn lại thêm việc bạn được thử cả ba loại bia sứ hảo hạng.

Ngoài hai cái tên bia St. Paul Triple 7,6%, bia St. Sebastiaan Dark 6,9% còn có có cái tên bia St. Sebastiaan Grand Cru mà bạn cần nhớ. Đây quả là bộ ba chủng loại bia Bỉ nhập khẩu cao cấp rất đáng để bạn thưởng thức, đặc biệt trong dịp tết này bạn sẽ thực sự hào phóng khi thiết đãi bạn bè, người thân, đồng nghiệp và đối tác những loại bia thứ thiệt này.