Phòng khám đa khoa âu việt mỹ: cần uống bao nhiêu nước

  -  
phong kham da khoa au viet my : Bạn cần uống bao nhiêu nước?
related to Phòng khám đa khoa âu việt mỹ:
Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Hiện Đại Uy Tín-Báo sài gòn‎.
Phòng khám với thiết bị hiện đại , vô khuẩn hóa , y tá bác sĩ có chuyên môn‎.
Phòng Khám Âu Mỹ Việt Đồng Nai - Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa‎.
Nhập Khẩu Nhiều Thiết Bị Hiện Đại Phục Vụ Điều Trị Giảm Đau Đớn Cho Bệnh Nhận,‎
Môi Trường Khám Sạch Sẽ‎ · Thiết Bị Nhập Khẩu‎ · Đặt Hẹn Suốt 24 Giờ‎ · Miễn Phí Tư Vấn Điều Trị‎.
Đa Khoa Âu Mỹ Việt Chính Quy - Y Bác Sĩ Chuyên Môn Và Tận Tâm‎.
Chuyên Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội, Vô Sinh Hiếm Muộn Và Bệnh Trĩ Lâu Ngày.‎
Y Bác Sĩ Chuyên Khoa‎ · Trang Thiết Bị Hiện Đại‎ · Môi Trường Khám Quốc Tế‎.
Âu Mỹ Việt  - Phòng khám đa khoa uy tín nhất ở Biên Hòa Đồng Nai
Bạn có thể đã nghe rằng bạn nên nhắm đến uống tám ly 8 ounce nước mỗi ngày. Bạn nên uống bao nhiêu là cá nhân hơn bạn nghĩ. Viện Y học (IOM) hiện đang khuyến cáo rằng nam giới nên uống ít nhất 104 aoxơ nước mỗi ngày, đó là 13 cốc. Họ nói rằng phụ nữ nên uống ít nhất 72 ounce, đó là 9 cốc. Thậm chí vẫn còn, câu trả lời chính xác bao nhiêu nước bạn nên uống không đơn giản như vậy.

Khuyến nghị nước
Mặc dù quy tắc 8 ly là một sự khởi đầu tốt nhưng nó không phải dựa trên thông tin vững chắc, được nghiên cứu kỹ lưỡng. Trọng lượng cơ thể của bạn được tạo thành từ 60 phần trăm nước. Mọi hệ thống trong cơ thể bạn cần nước để hoạt động. Lượng được khuyến cáo của bạn dựa trên các yếu tố bao gồm giới tính, tuổi tác, mức độ hoạt động của bạn và những người khác, chẳng hạn như nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Người lớn
Khuyến nghị IOM hiện tại cho người từ 19 tuổi trở lên là khoảng 3,7 lít đối với nam giới và 2,7 lít đối với phụ nữ. Đây là lượng chất lỏng uống mỗi ngày của bạn, bao gồm mọi thứ bạn ăn hoặc uống có chứa nước trong đó, như trái cây hoặc rau cải.
Trong tổng số này, người đàn ông nên uống khoảng 13 cốc từ đồ uống. Đối với phụ nữ, đó là 9 ly.

Bọn trẻ
Đề xuất cho trẻ em có rất nhiều liên quan đến độ tuổi. Trẻ em gái và bé trai từ 4 đến 8 tuổi nên uống 40 ounces mỗi ngày, hoặc năm cốc. Số tiền này tăng lên 56 đến 64 ounce, hoặc 7 đến 8 ly, theo tuổi từ 9 đến 13 năm. Đối với lứa tuổi từ 14 đến 18, lượng nước được khuyến cáo là 64 đến 88 ounces, hoặc 8 đến 11 cốc.

Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ
Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú, các đề xuất của bạn sẽ thay đổi. Phụ nữ mang thai ở mọi lứa tuổi nên nhắm đến việc có được 80 ounces , hoặc mười ly nước mỗi ngày 8 ounce. Phụ nữ cho con bú có thể cần lượng nước uống lên tới 104 ounces, hay 13 cốc.

Nhân khẩu học Số lượng nước được đề nghị hàng ngày (từ đồ uống)
trẻ em từ 4-8 tuổi 5 ly, hoặc 40 ounce
trẻ em 9-13 tuổi 7-8 ly, hoặc 56-64 ounce
trẻ em từ 14-18 tuổi 8-11 cốc, hoặc tổng 64-88 ounce
nam, 19 tuổi trở lên 13 cốc, hoặc 104 ounce
phụ nữ, 19 tuổi trở lên 9 chén, hoặc 72 ounces tổng cộng
phụ nữ mang thai 10 cốc, hoặc 80 ounce tổng cộng
phụ nữ cho con bú 13 cốc, hoặc 104 ounce
Những ý kiến ​​khác

Bạn cũng có thể cần uống nhiều nước hơn nếu bạn sống trong một khí hậu nóng, tập thể dục thường xuyên, hoặc bị sốt , tiêu chảy , hoặc nôn mửa.
Thêm 1,5 đến 2,5 ly nước mỗi ngày nếu bạn tập thể dục. Bạn có thể cần thêm nhiều hơn nếu bạn tập luyện lâu hơn một giờ.
Bạn có thể cần nhiều nước hơn nếu bạn sống trong một khí hậu nóng.
Nếu bạn sống ở độ cao hơn 8,200 feet so với mực nước biển, bạn cũng có thể cần uống nhiều hơn.
Khi bạn bị sốt, nôn mửa, hoặc tiêu chảy, cơ thể bạn sẽ mất nhiều chất lỏng hơn bình thường, vì vậy hãy uống nhiều nước hơn. Bác sĩ của bạn thậm chí có thể đề nghị thêm đồ uống với chất điện giải để giữ cân bằng điện giải của bạn ổn định hơn.
Tại sao bạn cần nước?
Nước là quan trọng đối với hầu hết các quá trình cơ thể bạn trải qua trong một ngày. Khi bạn uống nước, bạn bổ sung các cửa hàng của bạn. Nếu không có đủ nước, cơ thể và các cơ quan của cơ thể không hoạt động bình thường.
Kết quả hình ảnh
Lợi ích của nước uống bao gồm:

giữ nhiệt độ cơ thể trong phạm vi bình thường
bôi trơn và đệm khớp
bảo vệ xương sống và các mô khác
giúp bạn loại bỏ chất thải thông qua vận động nước tiểu, mồ hôi và ruột
Uống đủ nước cũng có thể giúp bạn nhìn tốt nhất. Ví dụ, nước giữ cho làn da bạn khỏe mạnh. Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Khi bạn uống nhiều nước, bạn giữ cho nó khỏe mạnh và hydrat hóa. Và vì nước chứa ít calo , nước có thể là một công cụ tuyệt vời để quản lý cân nặng của bạn.

Rủi ro
Có nguy cơ uống quá ít hoặc quá nhiều nước.

Mất nước
Cơ thể bạn thường xuyên sử dụng và mất chất lỏng thông qua các hành động như đổ mồ hôi và đi tiểu. Sự mất nước xảy ra khi cơ thể bạn mất nhiều nước hoặc chất lỏng hơn mức cần thiết.
Các triệu chứng mất nước có thể từ rất khát để cảm thấy mệt mỏi. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng bạn không phải đi tiểu thường xuyên hoặc nước tiểu của bạn là bóng tối. Ở trẻ em, mất nước có thể gây ra khô miệng và lưỡi, thiếu nước mắt trong khi khóc, và ít tã ướt hơn bình thường.

Mất nước có thể dẫn đến:

nhầm lẫn hoặc suy nghĩ không rõ ràng
thay đổi tâm trạng
quá nóng
táo bón
hình thành sỏi thận
sốc
Sự mất nước nhẹ có thể được điều trị bằng cách uống nhiều nước hơn và các chất lỏng khác. Nếu bạn bị mất nước nghiêm trọng, bạn có thể cần điều trị tại bệnh viện. Bác sĩ sẽ cho bạn dịch truyền tĩnh mạch (IV) và muối cho đến khi các triệu chứng của bạn biến mất.

Hyponatremia
Uống quá nhiều nước cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn. Khi bạn uống quá nhiều, nước có thể làm loãng chất điện giải trong máu. Mức natri của bạn giảm và có thể dẫn đến những gì được gọi là hyponatremia.

Các triệu chứng bao gồm:

sự nhầm lẫn
đau đầu
mệt mỏi
buồn nôn hoặc nôn mửa
cáu gắt
co thắt cơ, co thắt, hoặc yếu
động kinh
hôn mê
Tình trạng ngộ độc nước ở hạ natri là không phổ biến. Những người có công trình nhỏ hơn và trẻ em có nguy cơ mắc bệnh này cao hơn. Vì vậy, những người hoạt động, như những người chạy marathon, uống một lượng lớn nước trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn có thể có nguy cơ vì uống một lượng lớn nước để tập thể dục, hãy cân nhắc uống một thức uống thể thao có chứa chất natri và các chất điện giải khác để bổ sung lượng chất điện phân bạn mất do đổ mồ hôi.

Phòng khám đa khoa âu việt mỹ luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.