Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không?

  -  

Sau khi sinh con và cho con bú ngực chảy xệ là tình trạng mà hơn 90% chị em phụ nữ sau khi sinh đang phải đối mặt. Việc can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực gần như là giải pháp hoàn hảo và nhanh chóng nhất giúp chị em lấy lại khuôn ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên. Hiệu quả thì ai cũng thấy rõ những liệu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không? Có đáng để bỏ tiền ra hay không?

1. Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực chảy xệ

Cơ thể của người phụ nữ sau sinh có rất nhiều sự thay đổi, sự rối loạn nội tiết tố cùng với việc cho con bú dẫn đến tình trạng ngực bị chảy xệ, teo nhỏ.


>>>>>Xem video  phau thuat nang nguc noi soi  tại Kangnam

https://www.youtube.com/watch?v=k-c_DqrXkQw

Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe những lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình.Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều chị em phụ nữ tìm đến dịch vụ nâng ngực để nhanh chóng lấy lại khuôn ngực căng tròn tự nhiên như thời con gái.

Nâng ngực chảy xệ giúp là phương pháp sử dụng túi độn đưa vào bên trong khuôn ngực giúp vùng ngực được vun cao tròn đầy.

Trên thực tế, nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera hiện đại giúp phóng đại một cách rõ nét khoang ngực, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ 1-2 cm đã có thể dễ dàng đưa túi ngực vào bên trong vị trí đã được xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, an toàn tuyệt đối.

2. Nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Chi phí nâng ngực chảy xệ có đắt không là một trong những rào cản mắc phải của một số chị em khi quyết định nâng ngực bởi không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để tiến hành phẫu thuật.


>>>>>Mời bạn xem video khách hàng  tham my nguc  tại BVTM Kangnam

https://www.youtube.com/watch?v=Rz-6CU4zO7U

Mức chi phí nâng ngực hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phụ thuộc vào loại túi độn mà bạn lựa chọn:

- Nâng ngực túi gel tròn – giọt nước: 2800 - 3200 USD

- Nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước: 3000 – 3500 USD

- Nâng ngực Nano: 3000 USD

- Nâng ngực Nano Chip: 3500 USD

- Nâng ngực Nano Chip linh hoạt: 4000 USD

Mức chi phí và kết quả nâng ngực ra sao có mối liên hệ mật thiết với nhau. Bởi một ca nâng ngực cần đảm bảo những yếu tố an toàn cơ bản cũng như chất lượng túi độn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.


>>>>>Xem video khách hàng  nâng ngực y line

https://www.youtube.com/watch?v=ILVBi86Ys-U

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng loại túi độn Nano Chip của hãng phân phối Motiva – địa chỉ độc quyền sản xuất túi độn an toàn chất lượng và chỉ tin tưởng ủy quyền phân phối túi độn cho những cơ sở đầy đủ tiêu chuẩn Quốc tế.

Hơn nữa bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả tối ưu và đẹp nhất. Điều này đã được kiểm định và chứng nhận qua kết quả của chị em phụ nữ đã làm đẹp tại đây.

Để trả lời chi tiết hơn cho câu hỏi Nâng ngực chảy xệ có đắt không? Chị em vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám tư vấn lựa chọn loại túi độn phù hợp nhất dành cho trường hợp của mình hoặc liên hệ ngay đường dây nóng 19006466.

>>>>>Xem thêm các video thẩm mỹ khác tại  thẩm mỹ viện kangnam