Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

  -  

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu nghe nói nâng mũi không phẫu thuật thì chỉ cần tiêm chất làm đầy thì mũi sẽ cao lên mà không cần phải đụng đến dao kéo gì. Cháu dự định sẽ nâng mũi bằng phương pháp này để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình nhưng vẫn còn băn khoăn lắm. Xin bác sĩ cho biết nâng mũi không phẫu thuật có hại không? Cháu xin cảm ơn! (Phan Trần Nhật Linh – Tây Hồ, Hà Nội)

Trả lời:

Nhật Linh thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tiêm chất làm đầy sinh học vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao thẳng và đẹp tự nhiên.


Ưu điểm của phương pháp này là không cắt rạch, không gây xâm lấn và tổn thương vùng mũi, giúp mũi đẹp lên nhanh chóng chỉ sau từ 10 – 15 phút và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không? Điều này còn tùy thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà bạn sử dụng, theo đó bạn nên chọn nâng mũi tại những cơ sở uy tín thì tại đây chất liệu làm đầy mũi thường được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã qua kiểm định của Bộ Y tế về nguồn gốc và chất lượng nên sẽ đảm bảo an toàn. Ngược lại nếu chất làm đầy không chất lượng thì khi tiêm vào mũi sẽ gây biến chứng, biến dạng mũi. Do vậy mà bạn cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp mũi.

>>>>>Xem video  nâng mũi Hàn Quốc  công nghệ cao

[MEDIA=youtube]1GPZAAGIW_A[/MEDIA]

Không chỉ vậy, nâng mũi không phẫu thuật chỉ được áp dụng với đối tượng mà có khuyết điểm mũi nhẹ như mũi hơi tẹt, còn nếu mũi bị lệch, gồ thì việc áp dụng phương pháp này là hầu như không có tác dụng. Bên cạnh đó nâng mũi không phẫu thuật thường không duy trì được kết quả lâu dài, chỉ sau 6 tháng đến 1 năm thì thuốc sẽ hết tác dụng, mũi trở lại hình dáng ban đầu và nếu muốn mũi cao thì bạn lại phải tiếp tục tiêm chất làm đầy vào mũi.

Giải pháp nâng cao mũi lâu dài hiện nay

Do vậy để nâng cao mũi và duy trì kết quả lâu dài thì, mũi nâng một lần được mãi mãi thì chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự can thiệp của các công nghệ nâng mũi thẩm mỹ. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến, giúp nâng cao mũi mà không đau, không gây xâm lấn và tổn thương cho mũi.

>>>>>Xem video  nâng mũi S Line Hàn Quốc  tốt nhất

[MEDIA=youtube]ifdVVsltGDg[/MEDIA]

Với trường hợp mũi tẹt như của bạn Nhật Linh để mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo phương pháp nâng mũi Sline 3D – giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật.


Nâng mũi Sline 3D là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS chuyển giao trực tiếp tại Việt Nam thông qua Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây nâng mũi Sline 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D, sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau chỉnh sửa và giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng khuyết điểm của mũi.

Sở dĩ nâng mũi Sline 3D cho kết quả lâu dài vì sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để nâng cao mũi, theo đó bác sĩ sẽ dụng sụn vách ngăn để nâng cao 1 phẩn sống mũi và bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, giúp tạo dáng mũi chữ S mềm mại và đầu mũi tròn đầy tự nhiên. Mũi sau nâng tránh được biến chứng như sống mũi thô cứng, đầu mũi bóng đỏ…

>>>>>Xem video  nâng mũi S Line 3D  công nghệ tiên tiến

[MEDIA=youtube]PVc8D92YnY4[/MEDIA]

Điều đặc biệt là khi nâng mũi Sline 3D tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành lâu dài và hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, miễn phí 100% chi phí tái khám. Vì vậy mà khách hàng rất an tâm và tin tưởng khi lựa chọn nâng mũi tại đây. Tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nâng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng.


Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý, bạn Nhật Linh hãy sắp xếp thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám trực tiếp và tiến hành nâng mũi cho bạn. Tại đây nâng mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc và được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Hoặc nếu còn bất cứ vấn đề gì cần băn khoăn và mong muốn được giải đáp bạn hãy liên hệ Tổng đài Kangnam hoặc Click đăng ký để được tư vấn miễn phí.