Mũi cao thanh thoát với nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

  -  

Bài viết này sẽ đề cập về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline – một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay. Cùng đọc và tìm ra câu trả lời chính xác cho mình nhé!

Theo tờ báo ZING.VN cho hay, tác hại của nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm filler và botox không mang đến vẻ đẹp hoàn hảo mà còn gây ra chiếc mũi biến dạng thậm chí là bị hoại tử.

tác hại nâng mũi không phẫu thuật

 

Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn sai lầm khi bạn sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline. Cùng tìm hiểu lý do tại sao ngay dưới đây nhé!

Thế nào là nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

arr Nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline (thuộc lĩnh vực sửa mũi không phẫu thuật công nghệ cao) là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

nâng mũi không cần phẫu thuật Voluma Ultra Sline

 

arr Chất làm đầy Voluma được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc dòng Hyaluronic acid bền vững được coi là 1 trong những phương pháp nâng mũi lí tưởng nhất hiện nay. Có độ tương thích cao với cơ thể, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn đến nỗi bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

arr Chất làm đầy có thành phần là Hydroxylapatite canxi thuộc dòng Hyaluronic acid như một dạng chất tự nhiên trong cơ thể người.

Chúng có khả năng tự hấp thu rất nhanh, ngay khi được đưa vào mũi sẽ phát huy tác dụng. Do không đụng chạm dao kéo nên biện pháp này hoàn toàn không gây đau đớn hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline

  • MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN SAU 5 PHÚT 

Khi tiêm chất làm đầy vào cơ thể, bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi tự nhiên, sao cho hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt, bạn sẽ thấy ngay kết quả chỉ sau 5 phút.

Phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi ngắn, mũi to một cách nhanh chóng, tạo sống mũi cao, hài hòa với tổng thể gương mặt.

  •  NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT, ĐẢM BẢO AN TOÀN

nang-mui-khong-can-phau-thuat

 

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không sử dụng dao kéo, không cắt rạch, không gây xâm lấn. Chất làm đầy thích ứng nhanh với cơ thể khách hàng đến nỗi không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  •  HIỆU QUẢ THẨM MỸ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

Sau khi nâng mũi, chất làm đầy sẽ ổn định trong cơ thể khách hàng, có độ tương thích cao nên hiệu quả nâng mũi duy trì lâu dài, ổn định lâu dài.

nang-mui-khong-phau-thuat4

  •  PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG MONG MUỐN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Giải pháp sửa mũi không cần phẫu thuật rất phù hợp với những khách hàng sợ phải đụng chạm dao kéo, sợ đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Thao tác sửa mũi bằng chất làm đầy được thực hiện đơn giản mà vẫn mang đến kết quả như mong đợi.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với nơi đây và nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc mũi cao và thanh thoát đẹp tự nhiên nhất nhé!