Quy trình và chi phí nâng ngực thẩm mỹ

  -  

Nâng ngực nội soi là biện pháp hoàn hảo giúp nữ giới tránh được tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ hay nhỏ lép, bên to bên nhỏ. Cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp này qua bài viết dưới đây nhé!

Bằng công nghệ nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng có thể quan sát trực tiếp trên màn hình đã được phóng đại từng chi tiết nên việc đặt túi ngực nhân tạo được tiến hành chuẩn xác hơn, hoàn toàn không tác động đến tuyến vú cũng như chức năng ngực. kỹ thuật nội soi nâng ngực không làm mất cảm giác đầu vú, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và không hề đau đớn.


Với những ưu điểm vượt trội trên, Túi ngực Nano Chip được chuyên gia khuyên dùng Ở Việt Nam đã cập nhật công nghệ mới nhất này nhằm giúp nữ giới đạt được vòng 1 đẹp và bảo đảm an toàn . kỹ thuật  nội soi an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu, không có biến chứng như những phương pháp phẫu thuật ngực truyền thống. tham khảo giá nâng ngực nano chip tại đây.

bạn nên chuẩn bị tâm lý trước vì thế mức giá tiến hành sẽ khá cao, chính vì vậy mà nhiều người thường gọi chúng là một cuộc đại phẫu. hiện tại, bạn có thể nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với giá cả giao động từ 60 đến 100 triệu phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà các bạn chọn lựa . Tuy nhiên, để biết được chuẩn xác nhất giá nâng ngực nội soi thì bạn nên thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúcđể được tư vấn cụ thể cho tình huống của mình.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về chi phí nâng ngực có thể trực tiếp đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hoặc gọi tới số Hotline: 1900 5588 96 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: http://thammynangnguc.vn/