Những điều thú vị ẩn sâu bên trong đồ chơi ngôi nhà búp bê barbie.

  -  

Nếu như không có cơ hội gặp gỡ tại Châu Âu, công ty Mattel có lẽ vẫn sẽ tiếp tục bán các khung ảnh và thiết bị gia dụng bằng nhựa. Nhà đồng sáng lập Ruth Handler, trong một chuyến du lịch cùng gia đình tại Thụy Sĩ đã nhìn thấy con gái mình mang theo một mẫu búp bê thời trang quen thuộc vào thời đó tên là Lili. Và rồi ý tưởng chợt lóe lên, dẫn tới một loạt quyết định và sự ra đời của một huyền thoại: búp bê Barbie.

Đó chỉ là một trong số những điều ít được biết đến về nhân vật búp bê nổi tiếng này. Hãy nhìn qua món đồ chơi ngôi nhà búp bê quen thuộc của con gái bạn, và cùng xem qua một vào thông tin hay ho khác về mẫu đồ chơi này.


1/ Barbie chỉ là tên gọi thân mật. Tên đầy đủ của cô bé này là Barbara Millicent Robert.

2/ Có thể bạn thấy con gái bạn có nhiều búp bê thật đấy, nhưng chưa chắc đã bằng người phụ nữ Đức Bettina Dorfmann, người đã sỡ hữu tới 15.000 mẫu búp bê Barbie khác nhau.

3/ Có thể bạn ít để ý, nhưng chính hình ảnh của một cô gái lớn tuổi của Barbie mới là niềm yêu thích của các bé gái, chứ không phải là một em bé.

Tìm mua barbie fashionistas giá rẻ

4/ Barbie có một người bạn trai ra ít hơn 2 tuổi, đó là búp bê Ken được ra mắt vào năm 1961/

5/ Barbie có hơn 150 nghề nghiệp khác nhau, từ bác sĩ, nhà khảo cổ học thậm chí cả rapper, khiến cô búp bê trở thành người có hồ sơ lý lịch vô cùng ấn tượng.

6/ Ngôi nhà của búp bê Barbie thực sự là một sở thú, với hơn 40 con vật nuôi từ những chú chó, ngựa, mèo, vẹt, thậm chí ngay cả sư tử hay hươu cao cổ. Có lẽ đó là lí do cô ấy làm nhiều việc đến vậy vì có ngần ấy miệng ăn cơ mà.

7/ Đừng coi thường các trang phục của Barbie, bởi chúng đến từ những nhà thời trang hàng đầu thế giới như Guccu, Versace hay Dolce & Gabana đấy. Những công ty thời trang danh tiếng này dã góp phần thiết kế nên tủ quần áo của Barbie.

8/ Đương nhiên với số lượng quần áo khổng lồ của Barbie đã biến Mattel trở thành nhà sản xuất đồ may mặc lớn nhất thế giới. Thật kỳ lạ với một công ty đồ chơi phải không nào.

Vậy đấy, có rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh cô nàng đồ chơi quen thuộc của các bé gái này. Và để tìm mua những mẫu búp bê barbie made to move mới nhất, hãy truy cập và tìm thiểu thêm thông tin tại website megamart.vn.