Có nên đi nâng mũi hay không

  -  
Xin chào bác sĩ, tình hình là em đến ngại chết mất vì mũi vừa thấp lại to, nhìn rõ tệ hại. Giờ em muốn đi nâng mũi mà mỗi người tham gia một kiểu, người thì bảo nên, người lại cản vì bảo đau, nguy hiểm,… Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên đi nâng mũi hay không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện DELTA. Cũng như bạn, câu hỏi “Có nên nâng mũi không? Nâng mũi có tốt không?“ là mối bận tâm của rất nhiều người có mũi thấp, tẹt hay có các khiếm khuyết khác về mũi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên nâng mũi không? 


Theo những thông tin bạn chia sẻ, mũi bạn thuộc trường hợp thấp và to, vốn là khuyết điểm mũi phổ biến của người Á Đông. Với câu hỏi có nên sửa mũi của bạn, đứng trên góc độ chuyên gia thẩm mỹ, chúng tôi cho rằng bạn nên thực hiện nâng mũi để tân trang nhan sắc cũng như lấy lại sự tự tin. 

Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không hề gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên để sở hữu chiếc mũi như ý, an toàn, bạn vẫn nên lựa chọn cho mình cơ sở thực hiện tốt nhất, cũng như tìm hiểu trước về công nghệ nơi đó áp dụng để có hiệu quả cao.


Nâng mũi có tốt không?

Hỏi: Nâng mũi có tốt không?

Trả lời: Nâng mũi là một trong những biện pháp thẩm mỹ bằng công nghệ cao có thể sửa chữa khuyết điểm mũi xấu, tẹt,… phổ biến được nhiều người lựa chọn để tân trang diện mạo. Đây vốn là một tiểu phẫu đơn giản không phức tạp, gồm có những ưu và nhược điểm sau:

– Ưu điểm:

+ Cải thiện tính thẩm mỹ, tạo mũi cao và đẹp tự nhiên

Nâng mũi tác động nhằm chỉnh sửa dáng mũi bằng cách độn ghép chất liệu và xử lý mô mềm, sụn mũi, hình thái mũi giúp tạo sống mũi cao và đẹp tự nhiên. Sau khi có được chiếc mũi S-line đúng chuẩn, tổng thể khuôn mặt bạn cũng sẽ đẹp hơn trước rất nhiều.

+ Giải quyết vấn đề tâm lý

Sau khi có diện mạo xinh đẹp hơn nhờ đi nâng mũi, các chị em sẽ chấm dứt được những bất ổn tâm lý trước đó, đồng thời cảm thấy tự tin, hạnh phúc hơn, sẵn sàng chào đón những cơ hội mới về tình duyên, sự nghiệp,…

– Nhược điểm:

+ Tốn chi phí.

+ Có đụng chạm dao kéo, tồn tại rủi ro, biến chứng sau khi thực hiện.

+ Hiệu quả phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ và công nghệ sử dụng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện DELTA hoặc liên hệ đến hotline 1900 6899 để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: https://thammydelta.blogspot.com/