Lego Mixels và những chủ đề nhân vật ít được biết tới của Lego

  -  

Liệu có bao giờ bạn nghĩ rằng một bộ Lego không hề có những ngôi nhà hay chiếc xe nào chưa? Bạn có tin rằng có những dòng sản phẩm Lego chỉ bao gồm những mô hình nhân vật hay không? Hãy cùng Megamart khám phá những chủ đề thú vị và độc đáo ít người biết tới của Lego nhé.

Lego Mixels

Lego Mixels là một trong những chủ đề sáng tạo bậc nhất của Lego. Nói vậy là bởi đây không chỉ là những nhân vật có hình dáng vui vẻ, ngộ nghĩnh dễ thương, mà còn có cách chơi có thể kết hợp, hòa trộn vào nhau tạo nên những nhân vật kỳ lạ thú vị cùng những cốt truyện không thể đoán trước. Mỗi bộ Mixels không có con số cụ thể các mô hình có thể xây dựng. Người chơi có thể phối hợp mô hình này với mô hình khác để tạo ra sinh vật theo trí tưởng tượng của mình. Người ta đã chứng minh rằng chơi cùng các mô hình mixels ngộ ngĩnh sẽ là cách giảm stress và thư giãn đầu óc vô cùng hiệu quả.


Lego Bionicle

Cũng là một dòng chủ đề khác không mang đến các công trình hay phương tiện, bù lại Lego Bionicle nổi bật với những vị thần sức mạnh với hình dáng độc đáo, mới lạ nhưng cũng không kém phần ấn tượng, được trang bị những vũ khí đầy mạnh mẽ. Kể từ lần đầu ra mắt, Lego Bionicle nhanh chóng trở thành một hit ở cả châu Âu và Hoa Kỳ. Không có chủ đề nào khác vào thời điểm đó đến gần với số lợi nhuận được tạo ra từ bán đồ chơi Bionicle. Đây cũng là dòng sản phẩm được xem là một trong những sự thay đổi táo bạo của thương hiệu “Đồ chơi thế kỷ” từ trước đến nay.

Lego Minifigures

Đơn giản chỉ là những nhân vật thông thường có thể thấy ở mọi bộ lắp ghép Lego, nhưng chính Lego Minifigures mới là điểm nhấn của Lego mà không một trò chơi xếp hình nào có thể làm được. Với vô vàn các nhân vật đa dạng khác nhau bước ra từ khắp mọi nơi, từ cuộc sống thực tế, trong các bộ truyện tranh cho tới những chương trình truyền hình, Lego Minifigures thổi hồn vào những công trình Lego, khiến chúng trở nên có sức sống và thực tế hơn so với một bộ đồ chơi thông thường.

Rất nhiều sản phẩm Lego Việt Nam độc đáo khác có thể tìm thấy trên các kệ hàng của Megamart. Truy cập website megamart.vn để tham khảo thông tin chi tiết cũng như đặt mua trực tuyến khi có nhu cầu.