Tham khảo đồ chơi bác sĩ cho các bé gái cũng như đồ chơi cho bé trai t

  -  

Là điểm đến yêu thích của nhiều gia đình thời gian qua, Dochoihay được biết đến với đa dạng số lượng cũng như mẫu mã đồ chơi phong phú để mọi người tham quan và mua sắm. Dù là đồ chơi cho bé trai hay bé gái, tất cả đều có thể tìm thấy tại đây.

Khác biệt về tính cách, sở thích, cách lựa chọn đồ chơi cho bé trai hay bé gái cũng có sự khác biệt. Dưới đây là những bộ đồ chơi được yêu thích và tìm mua nhiều nhất tại Dochoihay để mọi người có thể tham khảo và tthêm vào lựa chọn tìm mua cho thiên thần nhỏ của mình.

Đồ chơi bác sĩ

Các cha mẹ chắc không lạ lẫm gì về những món đồ chơi bác sĩ, đặc biệt tủ đồ chơi của các bé gái. Với những dụng cụ quen thuộc trong ngành y như ống nghe, kim tiêm hay nhiệt kế, đồ chơi bác sĩ là sản phẩm quen thuộc dành cho các bé, cho bé tập làm quen với các vật dụng của nghề thầy thuốc, tập làm bác sĩ khám bệnh cho mọi người, hoặc bé có thể chơi cùng những bạn gấu bông, búp bê. Chơi đồ chơi bác sĩ là cách hữu hiệu nhất để trẻ xây dưng ước mơ được làm việc trong ngành y giúp đỡ mọi người.

Bộ đồ chơi bác sĩ 34 chi tiết kết hợp ghế ngồi - Nhựa Chợ Lớn thỏa ước mơ làm bác sĩ của bé

Đồ chơi siêu nhân

Trái ngược với các bé gái, thì câu nói quen thuộc của các bé trai luôn là “mua đồ chơi siêu nhân”. Được thiết kế mô phỏng các nhân vật siêu anh hùng trong các bộ phim hoạt hình hay truyện tranh hay các dụng cụ, phụ kiện độc đáo, đồ chơi siêu nhân đem đến cho bé những giờ phút giải trí thú vị. Sở hữu kiểu dáng oai phong, uy mãnh, mô hình này sẽ đưa bé bước vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Không chỉ chơi với bố mẹ, bé còn có thể cùng bạn bé tập hợp những nhân vật anh hùng để tạo thành một biệt đội cho riêng mình.

Còn có rất nhiều đồ chơi nhập vai khác được bày bán trên kệ hàng của Dochoihay. Truy cập website dochoihay.vn tham khảo thông tin chi tiết cũng như đặt mua trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng khi có nhu cầu.