Mua Yoyo và các loại đồ chơi phát triển toàn diện cho trẻ tại Gia Lai

  -  

Các cha mẹ luôn tích cực chăm sóc con mình để các bé có thể phát triển đầy đủ về cả thể chất lẫn tư duy. Và công cụ để hỗ trợ điều đó tốt nhất không gì hơn những món đồ chơi, thứ luôn ở bên cạnh các bé trong nhiều thời điểm.

Vậy chọn lựa đồ chơi như thế nào để bé vừa có thể chơi đùa vui vẻ, mà còn hỗ trợ bé học tập tư duy và củng cố thể chất? Và ở những nơi cách xa các thành phố lớn như Gia Lai thì có thể mua bằng cách nào? Megamart sẽ đưa ra những gợi ý dưới đây để các cha mẹ có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp.

1/ Đồ chơi sáng tạo.

Những món đồ chơi như màu vẽ sẽ giúp các bé phát huy tư duy và trí tưởng tượng của mình, sáng tạo ra những bức tranh với nhiều nét vẽ và màu sắc của riêng mình. Nếu như bắt đầu bằng những bức tranh không rõ ràng thì theo thời gian, các hình ảnh sẽ đẹp hơn, rõ ràng hơn. Ngoài màu vẽ thì đất nặn hoặc giấy màu cũng thích hợp để các bé biến hóa theo ý mình.

2/ Đồ chơi vận động.

Bên cạnh hỗ trợ phát triển tư duy thì cha mẹ cũng cần bồi dưỡng thể chất cho các bé khỏe mạnh hơn. Gia đình có thể mua yoyo hoặc những quả bóng, xe đạp để bé vui chơi, rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai cũng như sự khéo léo.

YoYo Duncan Reflex thiết kế đẹp

3/ Đồ chơi xếp hình.

Là món đồ chơi quen thuộc, đặc biệt trong tủ đồ chơi con trai, những món đồ chơi xếp hình luôn là sự hấp dẫn với trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích hay cảm nhận của riêng bé mà đồ chơi xếp hình tạo cảm giác khó dễ khác nhau. Đây là món đồ chơi thích hợp để rèn luyện thói quen ghi nhớ, khả năng tư duy logic tốt.

4/ Đồ chơi học tập

Đồ chơi học tập rất đa dạng nhiều loại, chủ yếu là những món đồ chơi lồng ghép thêm những con số, chữ cái hay hình khối để các bé có thể vừa học vừa chơi và khi nhớ lâu hơn. Với những món đồ chơi này, cha mẹ nên chơi cùng các bé để hướng dẫn bé học hỏi dễ dàng hơn.

Để tìm mua những sản phẩm đồ chơi thông mình thích hợp cho các bé, cũng như đồ chơi 5 tuổi, các gia đình có thể tham khảo tại địa chỉ megamart.vn. Với chính sách giao hàng toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ ở bất kỳ đâu, ngay cả tận vùng núi Gia Lai.