Nâng mũi bằng tiêm filler

  -  
Bạn muốn nâng mũi nhưng chưa biết nâng mũi bằng tiêm filler giá bao nhiêu? Thắc mắc của bạn cũng chính là mối quan tâm chung của rất nhiều các tín đồ làm đẹp ưa chuộng công nghệ làm đẹp không phẫu thuật. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé! http://nhanmibammimat.blogspot.c ... r-co-nguy-hiem.html

Không cần can thiệp dao kéo, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, sở hữu ngay chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng chỉ sau 15 phút nâng mũi bằng tiêm filler không phẫu thuật. Chỉ với một thủ thuật siêu nhỏ, bác sĩ sẽ trực tiếp đưa một lượng vừa đủ chất làm đầy filler đã tính toán trước vào đúng vị trí cần thẩm mỹ ở vùng mũi để tái tạo dáng mũi. Với cơ chế làm đầy chỗ khuyết, nâng đỡ và tạo dáng mô hiệu quả, chất làm đầy filler sẽ giúp tạo hình một chiếc mũi thanh tú một cách nhanh chóng mà không phải gây tê hay đau đớn vì dao kéo. http://catmat2midep.blogspot.com ... ui-rot-cuoc-la.html

Trường hợp 1:

Khách hàng này có đường sóng mũi cao nhưng bị gãy ở phần chuyển tiếp giữa trán và đường dóng mũi. Vì vậy việc phẫu thuật nâng mũi trong trường hợp này là không thực sự cần thiết. Giải pháp hiệu quả nhanh gọn cho khách hàng này chính là nâng mũi khôg phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler ngay tại vị trí chỗ trũng để tạo hình chiếc mũi cao hoàn hảo, đẹp tự nhiên.

Trường hợp 2:

Khách hàng này có sóng mũi cao nhưng bị gợn sóng lồi lõm và xương cánh mũi to bè. Nếu sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho trường hợp này, bác sĩ phải xử lý 2 bước: (1) đặt sóng mũi mới (2) mài đục xương cánh múi cho thon gọn. Toàn bộ quy trình này mất ít nhất 10-15 – điều này không phù hợp với người hoạt động trong giới showbiz bận rộn như cô ấy. Vì vậy, nâng mũi filler là một giải pháp tốt và phù hợp nhất trong trường hợp này. Vì có thể tận dụng khung xương mũi cao vốn có của cô ấy và chỉ tập trung khắc phục nhược điểm mũi gợn sóng bằng chất làm đầy fille, tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên sau 15 phút.

Nâng mũi bằng filler có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc chính vào hai yếu tố sau:

– Loại chất làm đầy filler của bạn có phải là chất làm đầy chuyên dụng trong y khoa thẩm mỹ đã được kiểm định đạt chuẩn hay không? Đây là điểm bạn cần lưu ý trước khi bước vào hành trình làm đẹp mũi. Hãy nhớ rằng chỉ một số chất giới hạn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép ứng dụng trong liệu trình nâng mũi chính là Aquamid, Radiesse.

– Bác sĩ chính đảm nhiệm nâng mũi filler cho bạn phải là người có trình độ chuyên môn giỏi, bàn tay tài hoa cùng kinh nghiệm tích lũy dày dặn mới có thể mang lại kết quả tạo dáng mũi thành công. Một số chất làm đầy chỉ dùng cho một vùng nhất định, do đó bạn cần được bác sĩ giỏi tư vấn sử dụng loại chất làm đầy phù hợp trước khi thực hiện.

Nếu đáp ứng tốt cả hai điều kiện trên thì tuổi thọ của việc nâng mũi bằng filler có thể kéo dài 3 – 5 năm, tùy theo loại chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tiến hành nâng mũi filler để có dáng mũi cao đẹp như ý muốn.